Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tinh Hán Xán Lạn lại bị so sánh với Trầm Vụn Hương Phai, Dương Tử chắc kèo thắng Triệu Lộ Tư?

Bình Thanh
Chia sẻ

Cùng là hai bộ phim được kỳ vọng nhưng Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử dường như đang nắm chắc phần thắng trước đối thủ Tinh Hán Xán Lạn

Tinh Hán Xán Lạn do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính hiện đang được dự đoán là bộ phim truyền hình cổ trang sẽ được lên sóng trong thời gian tới. Là một dự án được đầu tư nhưng Tinh Hán Xán Lạn không tránh khỏi việc bị so sánh với các bộ phim cùng thể loại khác, điển hình là An Lạc Truyện do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn đóng chính. 

Mới đây, Tinh Hán Xán Lạn lại bất ngờ bị đặt lên bàn cân so sánh với Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử và Thành Nghị. 

Cụ thể, một blogger đã đăng tải một bài viết phân tích hai bộ phim đang được xếp trong danh sách chờ chiếu là Trầm Vụn Hương Phai và Tinh Hán Xán Lạn. Kết luận hai bộ phim đều có điểm mạnh điểm yếu riêng, khoảng cách chênh lệch không quá lớn, bộ nào thành công, bộ nào thất bại chưa thể đoán định trước. 

Phần lớn khán giả cho rằng sự so sánh này là khập khiễng bởi sở dĩ lưu lượng của nam nữ chính của Tinh Hán Xán Lạn và Trầm Vụn Hương Phai vốn đã không đều nhau. Xét về độ nổi tiếng thì Triệu Lộ Tư chắc chắn phải chịu cảnh xếp sau Dương Tử, Ngô Lỗi cũng lép vế rõ rệt trước đối thủ Thành Nghị. 

Xem thêm: Mơ ước về 'ngôi nhà và những đứa trẻ' của Song Hye Kyo khiến netizen xót xa

Về nội dung, cộng đồng mạng cho rằng một bộ phim ngược luyến tàn tâm sẽ có sức hút lớn hơn một tác phẩm trạch đấu. Hay nói theo cách khác, Trầm Vụn Hương Phai được dự đoán sẽ có kịch bản hấp dẫn hơn Tinh Hán Xán Lạn. 

Mặc dù có nhiều điểm chung như cùng có lưu lượng đóng chính, được chuyển thể từ tiểu thuyết gốc ăn khách, cùng thuộc thể loại nhưng Trầm Vụn Hương Phai dường như đang được ưu ái hơn cả. Nhiều khán giả dự đoán bộ phim của Dương Tử sẽ chiến thắng áp đảo đối thủ nếu như đụng độ trong cùng khung giờ chiếu. 

Một số bình luận của khán giả về khả năng thành công của Trầm Vụn Hương Phai và Tinh Hán Xán Lạn: 

- Khỏi so sánh chứ thấy Trầm Vụn Hương Phai đã chênh rồi, Tinh Hán Xán Lạn khó có thể so với Trầm Vụn Hương Phai được ấy chứ. Đỉnh lưu nó khác với đang hồng lắm.

- Trầm Vụn Hương Phai hot từ lúc mới khai máy rồi chứ không chờ đến lúc lên sóng nên nhìn qua cũng biết phim nào sẽ nổi hơn phim nào rồi chứ nhỉ. 

- Huyền huyễn vốn đã có lợi thế kỹ xảo đẹp và cốt truyện cuốn hút rồi, trạch đấu chỉ hút mấy năm trước thôi, bây giờ cũng chẳng còn mấy phim làm tốt thể loại này nữa nên so sánh là khập khiễng.

- Chênh lệch chứ, tính nhiệt với lưu lượng diễn viên thì Tinh Hán Xán Lạn sao bằng Trầm Vụn Hương Phai đượcc? Còn flop hay không thì còn tùy thị hiếu nữa.

- Trầm Vụn Hương Phai từ lúc tung trailer các thứ đã liên tục dính nghi án đạo nhái nên cũng không ít khán giả mất cảm tình. Tinh Hán Xán Lạn mặc dù không nổi bằng nhưng nhìn chung cũng ổn. Để nói về nhiệt độ thì Trầm Vụn Hương Phai đang chắc chắn hơn rồi còn gì. 

Hiện chủ đề trên đang tiếp tục được khán giả quan tâm và bàn luận sôi nổi, phần thắng đang được nghiêng về phía Trầm Vụn Hương Phai và Dương Tử. 

Xem thêm: Không phải Vương Nhất Bác hay Dương Tử, đây là diễn viên mà Tiêu Chiến thương nhất

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN