Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tình địch Bạch Lộc được xưng tụng là đệ nhất mỹ nhân cổ trang, lấn át cả Dương Mịch - Lưu Thi Thi

Hạ Băng
Chia sẻ

Tình địch Bạch Lộc khiến dân tình ngỡ ngàng vì tạo hình quá đẹp trong phim mới.

Mới đây, bộ phim Nhất Niệm Quan Sơn do Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh đóng chính đã chính thức đóng máy. Lâu lắm mới quay lại đóng phim cổ trang vậy nên dự án phim này của bà xã Ngô Kỳ Long rất được khán giả mong đợi. Để kỷ niệm ngày đóng máy, phía đoàn làm phim Nhất Niệm Quan Sơn đã tung ra tạo hình chính thức của dàn diễn viên.

Tình địch Bạch Lộc được xưng tụng là đệ nhất mỹ nhân cổ trang, lấn át cả Dương Mịch - Lưu Thi Thi Ảnh 1

Vốn có ngoại hình thanh tú rất hợp cổ trang, vậy nên tạo hình của Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn nhận được vô số lời khen ngợi của công chúng. Vẻ đẹp dịu dàng, thanh lãnh của nàng tiểu hoa khiến bao người mê mẩn vì quá hút mắt. Không khoa trương khi nói Lưu Thi Thi vẫn luôn là một trong những mỹ nhân cổ trang top đầu lứa 85.

Tình địch Bạch Lộc được xưng tụng là đệ nhất mỹ nhân cổ trang, lấn át cả Dương Mịch - Lưu Thi Thi Ảnh 2

Ngoài Lưu Thi Thi, Nhất Niệm Quan Sơn còn quy tụ dàn mỹ nhân sắc nước hương trời khác là Trần Đô Linh, Trần Tiểu Vân, Hoàng Mộng Oánh, Vương Diễm, Trương Chỉ Khê… Trong đó, nhan sắc của Trần Đô Linh khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Vẻ đẹp vừa trong trẻo lại vừa cao quý của nàng “tình địch” Bạch Lộc được khen là có phần lấn át nữ chính Lưu Thi Thi.

Tình địch Bạch Lộc được xưng tụng là đệ nhất mỹ nhân cổ trang, lấn át cả Dương Mịch - Lưu Thi Thi Ảnh 3

Trước đó, khi đảm nhận vai nữ phụ trong Trường Nguyệt Tẫn Minh do Bạch Lộc và La Vân Hi đóng chính, Trần Đô Linh cũng gây bất ngờ với nhan sắc của mình. Nhan sắc mềm mại, thanh tú giúp cô nàng dễ dàng cân mọi kiểu tạo hình cổ trang. Thậm chí, Trần Đô Linh còn được khen là có tiên khí hơn hẳn nữ chính Bạch Lộc.

Tình địch Bạch Lộc được xưng tụng là đệ nhất mỹ nhân cổ trang, lấn át cả Dương Mịch - Lưu Thi Thi Ảnh 4
Tình địch Bạch Lộc được xưng tụng là đệ nhất mỹ nhân cổ trang, lấn át cả Dương Mịch - Lưu Thi Thi Ảnh 5

Hay như khi đảm nhận vai phụ trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Trần Đô Linh cũng có tạo hình đẹp diễm lệ. Bộ trang phục xanh lá khá rườm rà nhưng lại làm nổi bật lên vẻ đẹp trong veo, cuốn hút của sao nữ 9x này. Thậm chí, ngay cả nữ chính là Dương Mịch cũng có phần bị Trần Đô Linh lấn át.

Tình địch Bạch Lộc được xưng tụng là đệ nhất mỹ nhân cổ trang, lấn át cả Dương Mịch - Lưu Thi Thi Ảnh 6

Với nhan sắc nhẹ nhàng, thanh tú, Trần Đô Linh được nhiều dân mạng xưng tụng là “mỹ nhân cổ trang thế hệ mới”. Tuy nhiên, cô nàng có một nhược điểm khiến nhiều người lo ngại đó là không có vibe nữ chính.

Xem thêm: Cuộc sống thê thảm của Cúc Tịnh Y khi làm người nổi tiếng, trái ngược hoàn toàn với Bạch Lộc

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN