Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Tình cũ Triệu Lệ Dĩnh bị mỉa mai 'không đáng mặt đàn ông' sau tuyên bố kết hôn của Hồ Ca

Anh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Tin đồn 'tình cũ' Triệu Lệ Dĩnh ẩn hôn, đã có con bất ngờ bị đào lại sau khi Hồ Ca thông báo kết hôn với bạn gái ngoài ngành.

Vào ngày 31/1 mới đây, thông tin Hồ Ca đã kết hôn với bạn gái ngoài ngành đang khiến cả cộng đồng mạng sôi sùng sục. Bên cạnh những lời chúc mừng dành cho nam diễn viên Lang Nha Bang, tin đồn Chu Nhất Long ẩn hôn và đã có con trai bất ngờ nóng trở lại, đến mức còn có người netizen tag hẳn tên ngôi sao sinh năm 1988 vào bài đăng trên Weibo, mục đích để dò hỏi khi nào anh mới dám thừa nhận sự thật trước công chúng. 

Tình cũ Triệu Lệ Dĩnh bị mỉa mai 'không đáng mặt đàn ông' sau tuyên bố kết hôn của Hồ Ca Ảnh 1
Tình cũ Triệu Lệ Dĩnh bị mỉa mai 'không đáng mặt đàn ông' sau tuyên bố kết hôn của Hồ Ca Ảnh 2
Chu Nhất Long bị réo gọi sau tuyên bố kết hôn của Hồ Ca. 

Được biết, ồn ào Chu Nhất Long có con đã xuất hiện từ lâu, nhưng nam diễn viên vẫn luôn lựa chọn im lặng, chưa từng đề cập tới vấn đề này, càng chưa nói tới chuyện bác bỏ. 

Về phía netizen thì chia thành nhiều luồng phản ứng trái chiều nhau, vài người tỏ ra hóng hớt, không đưa ra bình luận gì, cũng có cư dân mạng tin "rumor" trên là thật, và cho rằng Chu Nhất Long do lo sợ sự nghiệp bị ảnh hưởng nên không dám thừa nhận, rất không đáng mặt làm cha. Trong khi đó, fans sao nam Trấn Hồn lại cảm thấy đây là bịa đặt, vô căn cứ. 

Tình cũ Triệu Lệ Dĩnh bị mỉa mai 'không đáng mặt đàn ông' sau tuyên bố kết hôn của Hồ Ca Ảnh 3

Chu Nhất Long bắt đầu hoạt động từ năm 2008  nhưng phải mãi tới tận khi dự án đam cải chiếu mạng Trấn Hồn lên sóng, tên tuổi của anh mới thực sự được biết tới rộng rãi, giúp anh trở thành một những ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2018 cùng với bạn diễn Bạch Vũ. 

Ngoài Trấn Hồn, Chu Nhất Long cùng từng ghi dấu ấn với khán giả thông qua tác phẩm Minh Lan Truyện, hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong.

Tình cũ Triệu Lệ Dĩnh bị mỉa mai 'không đáng mặt đàn ông' sau tuyên bố kết hôn của Hồ Ca Ảnh 4
Chu Nhất Long trong Minh Lan Truyện. 
Tình cũ Triệu Lệ Dĩnh bị mỉa mai 'không đáng mặt đàn ông' sau tuyên bố kết hôn của Hồ Ca Ảnh 5
Chu Nhất Long giành được ngôi vị Ảnh đế. 

Không giống như nhiều diễn viên hiện tại của Hoa ngữ, Chu Nhất Long phát triển đồng đều ở cả hai mảng điện ảnh và truyền hình, các tác phẩm anh tham gia tính đến thời điểm hiện tại quả thực đếm không xuể. Bằng sự chăm chỉ, nỗ lực hết mình, trong năm 2022, Chu Nhất Long đã xuất sắc giành được ngôi vị Ảnh đế Kim Kê lần thứ 35, với vai diễn Mạc Tam Muội trong Đại Sự Đời Người

Xem thêm: Tứ đại thần nhan Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch bị chê không xứng, duy nhất người này được khen

Xem thêm:

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ