Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tứ đại thần nhan Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch bị chê không xứng, duy nhất người này được khen

Anh Tú
Chia sẻ

Dân tình tranh cãi khi Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba lọt top 'Tứ đại thần nhan Cbiz'.

Cứ tới mỗi dịp cuối năm, làng giải trí Cbiz lại nhộn nhịp với vô số cuộc bình chọn, đề cử diễn ra như "Tứ đại mỹ nam cổ trang", "Tứ đại xấu nữ",... và mới đây nhất là "Tứ đại thần nhan". 

Bốn mỹ nhân vinh dự được ví là "thần nhan" lần này, bao gồm: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch và Angelababy

Tứ đại thần nhan Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch bị chê không xứng, duy nhất người này được khen Ảnh 1
Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba được đề cử là "Tứ đại thần nhan Cbiz". 

Kết quả bình chọn sau khi được công bố đã tạo ra một cuộc thảo luận vô cùng sôi nổi, bên cạnh những ý kiến đồng tình thì vẫn có cư dân mạng ra sức phản đối, cho rằng bộ tứ vừa kể trên nhan sắc đúng là nổi bật thật, nhưng chưa chạm tới cảnh giới "thần nhan". Thay vào đó, vài người cảm thấy Phạm Băng Băng, Châu Tấn, Triệu Vy và Chương Tử Di mới xứng đáng giành được phần thắng. 

Ngoài ra, việc Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch "chung mâm" cùng Angelababy cũng vấp phải nhiều tranh cãi. 

Tứ đại thần nhan Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch bị chê không xứng, duy nhất người này được khen Ảnh 2
Angelababy là người duy nhất nhận được nhiều ủng hộ khi lọt top Tứ đại thần nhan. Bản thân Angelababy dù diễn xuất gây nhiều tranh cãi, nhưng nhan sắc đẹp siêu thực của cô thì ai cũng phải công nhận.  

Trước phản ứng trái chiều của một số người dùng mạng, kha khá dân tình lại có ý muốn đứng ra bảo vệ Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng như Angelababy, với lý do là "tre già măng mọc". Thêm nữa bản thân những "chị đại" nhắc tới bên trên nếu không phải hiện tại đã ít đi đóng phim (Châu Tấn, Chương Tử Di), thì cũng bị khai trừ khỏi giới giải trí (Phạm Băng Băng, Triệu Vy), nên chuyện họ không được đề cử vào danh sách "Tứ đại thần nhan" là điều có thể hiểu được. 

Tứ đại thần nhan Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch bị chê không xứng, duy nhất người này được khen Ảnh 3
Châu Tấn, Chương Tử Di, Triệu Vy, Phạm Băng Băng (từ trái sang). 

Phản ứng của người qua đường về "Tứ đại thần nhan": 

- Mong tương lai sẽ xuất hiện nhan sắc đỉnh chóp hơn chứ thực sự dàn này tớ thấy chưa đủ đô để gọi là thần nhan (ý kiến riêng ạ, mọi người đừng ném đá). 

- Mình không phải anti gì Triệu Lệ Dĩnh, mình công nhận Dĩnh diễn xuất tốt, dễ thương, cũng có xinh đó, nhưng mà xếp chung với Angelababy thì nó hơi khập khiễng. 

- Trong mắt fan thì ai cũng đẹp nhưng bảo sắc đẹp ít tranh cãi thì Angelababy còn chấp nhận được. 

- Nếu không tính phốt các kiểu thì bốn gương mặt nữ tiêu biểu đại diện Cbiz phải là Phạm Băng Băng - Triệu Vy - Châu Tấn - Chương Tử Di mới đúng. Còn mấy cô đề cử trên thì kiểu lưu lượng, tính giải trí cao thôi. 

- Angelababy đẹp tựa thiên thần; Nhiệt Ba đẹp nổi bật; Dương Mịch thời đẹp đỉnh cao nhất là lúc đóng Vương Chiêu Quân; Triệu Lệ Dĩnh kiểu lúc trẻ thì xinh, dễ thương, lúc bước qua tuổi 30 thì mặn mà, chững chạc. Bảo cô đẹp thì cũng đúng nhưng chưa tới mức nữ thần nhan sắc. 

Xem thêm: Học đòi Vương Nhất Bác, tình trẻ của Dương Mịch nhận ngay kết đắng

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN