Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Tình cũ' Dương Tử gặp hạn, phim chưa kịp chiếu đã 'bay màu' không rõ lý do

An Nhiên
Chia sẻ

Tác phẩm do Lý Hiện đóng chính bị đài Hồ Nam hủy kèo phát sóng vào phút chót.

Sau thời gian vắng bóng, Lý Hiện chuẩn bị tái xuất khán giả trên màn ảnh nhỏ. Thế nhưng, phim của anh còn chưa kịp phát sóng đã bị hủy vào phút chót.

Theo đúng lịch, Nhân Sinh Như Lần Đầu Gặp Gỡ do Lý Hiện và Xuân Hạ đóng chính sẽ chiếu trên đài Hồ Nam từ tối ngày 18/7. Thậm chí, vài tiếng trước khi phát sóng, tác phẩm vẫn được đăng ảnh đếm ngược.

'Tình cũ' Dương Tử gặp hạn, phim chưa kịp chiếu đã 'bay màu' không rõ lý do Ảnh 1

Thế nhưng, ngay sát giờ chiếu thì đài Hồ Nam quay xe. Khung giờ phát sóng của Nhân Sinh Như Lần Đầu Gặp Gỡ được đổi sang Sơn Hải Tình do Hoàng Hiên và Nhiệt Y Trát chủ diễn.

Theo một số nguồn tin, nhà đài đẩy tác phẩm khác lên để chữa cháy. Do nội dung nhạy cảm nên phim của Lý Hiện cần xét duyệt lại. Nếu tác phẩm này có thể phát sóng thì cũng phải đổi tên.

'Tình cũ' Dương Tử gặp hạn, phim chưa kịp chiếu đã 'bay màu' không rõ lý do Ảnh 2

Tuy đài Hồ Nam hủy lịch chiếu nhưng Iqiyi vẫn phát sóng bình thường. Thế nhưng phần hiển thị tên diễn viên đã có sự thay đổi bất thường.

Trước đó, thứ tự xuất hiện của từng người được sắp xếp theo phiên vị. Nhưng khi Iqiyi phát sóng, nền tảng này đã đẩy nhân vật của Ngụy Đại Huân lên vị trí đầu tiên. Xếp theo sau lần lượt là tên của Lý Hiện, Ngô Việt, Vương Chân, Xuân Hạ...

Sau đó, Iqiyi bất ngờ gỡ Nhân Sinh Như Lần Đầu Gặp Gỡ  khỏi nền tảng. Sự việc càng ngày càng rắc rối khiến khán giả hoang mang. Fan của bộ phim và dàn diễn viên cũng cảm thấy lo lắng và đau lòng thay thần tượng.

'Tình cũ' Dương Tử gặp hạn, phim chưa kịp chiếu đã 'bay màu' không rõ lý do Ảnh 3

Lùm xùm xung quanh tác phẩm còn thu hút sự quan tâm nhiều hơn nội dung chính. Trên mạng xã hội xuất hiện đủ các tin đồn khác nhau liên quan đến bộ phim này.

Tuy nhiên, chưa ai có thể xác thực độ chính xác của thông tin. Ngoài ra, việc bộ phim có được phát sóng trở lại hay không vẫn là một dấu hỏi lớn. 

Xem thêm Không còn là công tử tuấn tú, Thành Nghị bất ngờ xuất hiện với tạo hình te tua

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN