Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Joong Ki tiếp tục nhận tin vui giữa lúc Cậu Út Nhà Tài Phiệt 'trúng số độc đắc'

Bình Thanh
Chia sẻ

Song Joong Ki và bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt đều nằm trong top đầu tất cả các phản hồi tìm kiếm trên truyền hình.

Mới đây, Good Data Corporation đã công bố danh sách khảo sát về chủ đề phim truyền hình và tìm kiếm hot trên TV mỗi tuần. Khảo sát được tiến hành dựa trên kết quả phân tích tìm kiếm của cư dân mạng về các chương trình TV, nghệ sĩ giải trí và các vấn đề liên quan trên các trang cổng thông tin.

Song Joong Ki tiếp tục nhận tin vui giữa lúc Cậu Út Nhà Tài Phiệt 'trúng số độc đắc' Ảnh 1

Theo thông báo kết quả khảo sát, nam diễn viên Song Joong Ki đã đứng đầu trong “Top 10 diễn viên phim truyền hình nổi tiếng” sau khi anh tham gia bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt của đài JTBC. Theo sau Song Joong Ki chính là Kim Hye Soo trong Dưới Bóng Trung Điện của đài tvN. Các vị trí kế tiếp lần lượt dành cho Han Ji Hyun và Bae In Hyuk trong Cheer Up của đài SBS, Moon Sang Min trong Dưới Bóng Trung Điện.

Song Joong Ki tiếp tục nhận tin vui giữa lúc Cậu Út Nhà Tài Phiệt 'trúng số độc đắc' Ảnh 2

Dù chỉ mới lên sóng 3 tập đầu tiên, nhưng Cậu Út Nhà Tài Phiệt đã được xếp hạng cao trong tất cả các phản hồi tìm kiếm trên truyền hình. Theo số liệu của Nielsen Korea cung cấp, khi tập 3 lên sóng vào ngày 20/11, bộ phim có sự góp mặt của Song Joong Ki đã tiếp tục ghi nhận mức rating cao là 10,826%.

Trong bảng xếp hạng “Top 10 bộ phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất”, Cậu Út Nhà Tài Phiệt chiếm vị trí số 1, tiếp theo là Dưới Bóng Trung Điện. Các vị trí kế tiếp lần lượt là Cheer Up của đài SBS, Behind Every Star của tvN và The First Replyers của đài SBS.

Song Joong Ki tiếp tục nhận tin vui giữa lúc Cậu Út Nhà Tài Phiệt 'trúng số độc đắc' Ảnh 3

Cậu Út Nhà Tài Phiệt là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên vô cùng nổi tiếng tại Hàn Quốc. Được phát triển dựa lên một cốt truyện độc đáo lại sở hữu dàn diễn viên cực khủng với ba cái tên chính là Ảnh đế Lee Sung Min, diễn viên hạng A - Song Joong Ki và mỹ nhân đang lên Shin Hyun Bin, không quá bất ngờ khi Cậu Út Nhà Tài Phiệt lại sớm gây được sự chú ý với khán giả. 

Bộ phim truyền hình của JTBC Cậu Út Nhà Tài Phiệt thuộc thể loại giả tưởng. Tác phẩm kể về cuộc đời thư ký của một gia đình chaebol. Trong phim, Song Joong Ki sẽ vào vai Yoon Hyun Woo, người đã làm việc tận tụy cho Tập đoàn Sunyang Group suốt hơn 10 năm. Tuy nhiên, sau đó, anh bị vu oan tội tham ô và bị giết hại đầy oan uổng. 

Song Joong Ki tiếp tục nhận tin vui giữa lúc Cậu Út Nhà Tài Phiệt 'trúng số độc đắc' Ảnh 4

Điều kỳ lạ là sau khi qua đời, Yoon Hyun Woo bất ngờ tái sinh thành Jin Do Joon - con trai út của gia đình tài phiệt. Hyun Woo nhanh chóng tận dụng thời cơ để làm việc, tiếp quản công ty và quyết định trả thù gia đình Sunyang Group, bất chấp việc bị cuốn vào vòng xoáy tranh quyền đọat lợi của 14 thành viên. Bộ phim hiện đang được lên sóng trên đài JTBC vào các ngày từ thứ sáu đến chủ nhật hàng tuần lúc 22h30 theo giờ Hàn Quốc.

Xem thêm: Cả Lee Min Ho và Goo Hye Sun đều thay đổi ngoại hình sau 13 năm, Vườn Sao Băng 'nặng vía'?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN