Phim Ảnh

Phim Ảnh

Châu Kiệt Luân bất ngờ nhập viện, tình hình sức khỏe thế nào mà khiến dân tình lo lắng?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Thông tin Châu Kiệt Luân nhập viện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

"Ông hoàng nhạc Pop Châu Á" Châu Kiệt Luân mới đây vừa đăng tải hình ảnh cánh tay bị tiêm tĩnh mạch. Anh cho biết tình trạng hiện tại của mình bị đau thắt ngực, khó thở và tê cứng chân tay.

Châu Kiệt Luân bất ngờ nhập viện, tình hình sức khỏe thế nào mà khiến dân tình lo lắng? Ảnh 1

Dòng trạng thái được nam ca sĩ Châu Kiệt Luân chia sẻ trên Instargam về tình trạng của bản thân: “Tôi không chắc đó là một cơn hoảng hốt hay một vấn đề với tim, nhưng điều này gây ra vấn đề về hô hấp và làm tê cánh tay. Có bác sĩ nào ở đây có thể cho tôi một lời khuyên không?”.

Theo chia sẻ của vợ nam ca sĩ Châu Kiệt Luân tình trạng sức khỏe hiện tại của anh đã ổn định và được bác sĩ điều trị đang theo dõi.

Tuy nhiên, Côn Lăng - vợ của Châu Kiệt Luân từ chối chia sẻ cho người hâm mộ về tình trạng cụ thể bệnh tình của nam ca sĩ cũng như thông tin liên quan đến bệnh viện vì sợ người khác đến thăm trong điều kiện dịch bệnh phức tạp.

Châu Kiệt Luân bất ngờ nhập viện, tình hình sức khỏe thế nào mà khiến dân tình lo lắng? Ảnh 2
Hiện tại, người hâm mộ sốt ruột lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ.

Bên cạnh đó, Châu Kiệt Luân còn mắc bệnh di truyền là viêm cột sống dính khớp buộc anh phải dùng thuốc và ngủ ngồi để kiểm soát tình trạng các cơn đau. Với cường độ làm việc cao và dày đặc, thời gian nghỉ ngơi, ăn uống thất thường khiến anh bị bệnh dạ dày. Thời gian qua, nam ca sĩ cũng đang chạy đua để hoàn thành abum âm nhạc mới.

Là ông vua của làng nhạc Hoa ngữ với hơn 20 năm bước chân vào làng giải trí, thành quả của nam ca sĩ khiến người hâm mộ choáng ngợp với phát hành 14 album, thực hiện 6 tour lưu diễn vòng quanh thế giới với hơn 300 concert. Châu Kiệt Luân còn đạt được 15 giải thưởng Kim Khúc do Đài Loan tổ chức. Ngoài ra, anh còn thử sức sang lĩnh vực điện ảnh với 9 bộ phim.

Là tượng đài "Ông hoàng nhạc Pop Châu Á" nam ca sĩ làng Hoa ngữ sở hữu hơn 330 triệu USD sau hơn 2 thập kỷ hoạt động.

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kim Se Jeong - Ahn Hyo Seop là cặp đôi đẹp nhất năm 2022?

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN