Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kim Se Jeong - Ahn Hyo Seop là cặp đôi đẹp nhất năm 2022?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Kim Se Jeong bày tỏ mong muốn thắng giải 'Cặp đôi đẹp nhất' cùng Ahn Hyo Seop với Hẹn Hò Chốn Công Sở.

Dù đã khép lại sau 12 tập phim, nhưng Hẹn Hò Chốn Công Sở vẫn chứng minh được sức hút mãnh liệt của mình. Các thông tin về phim và dàn diễn viên vẫn được người hâm mộ săn đón.

Mới đây, Kim Se Jeong (vai Shin Ha Ri) cho biết cô mong được nhận giải cặp đôi đẹp nhất năm 2022 với bạn diễn Ahn Hyo Seop (Kang Tae Moo). 

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Starnews sau khi phim kết thúc, Se Jeong được phóng viên hỏi về mong muốn giành được giải Cặp đôi đẹp nhất tại SBS Drama Awards.

Kim Se Jeong trả lời rằng giá như Hẹn Hò Chốn Công Sở không phát sóng vào đầu năm, cô có thể tự tin nói rằng Tae Moo - Ha Ri là một cặp đôi đẹp nhất. Se Jeong có chút e ngại vì còn nhiều dự án phim đình đám sắp lên sóng trong năm 2022, trong đó có Today's Webtoon của cô nên nữ diễn viên không dám khẳng định điều gì.

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở: Ahn Hyo Seop giở trò đụng chạm Kim Se Jeong ở hậu trường, chưa kể còn làm nũng

Dù không chắc chắn mình sẽ đoạt giải hay không nhưng Se Jeong nghĩ Ha-Tae là một cặp đôi đẹp và xứng đáng được đề cử.

Một số bình luận của khán giả:

- Phải làm sao khi tôi đu cặp Choi Woo Sik - Kim Da Mi, Kim Se Jeong - Ahn Hyo Seop mà cả hai đều đóng phim đài SBS.

- Em đồng ý hai tay hai chân.

- Dù cặp khác (Dam-Sik) cũng đẹp nhưng em mong chị yêu thắng giải.

- Anh chị cưới đi. Best couple of the year chắc chắn sẽ thuộc về anh chị vì nó như từ trong truyện bước ra phim và đời thực mà.

Đa số khán giả khi đọc thông tin này đều đồng tình với Se Jeong và cho rằng cặp đôi là một trong những ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng này. Tuy nhiên, cặp đôi đụng phải một đối thủ rất mạnh từ phim Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta.

Lễ trao giải SBS Drama Awards thường diễn ra vào cuối năm. Cặp đôi đẹp nhất ở mùa giải 2021 là Ahn Hyo Seop - Kim Yoo Jung trong Bầu Trời Rực Đỏ.

Xem thêm tại: Hẹn Hò Chốn Công Sở vừa kết thúc: Kim Se Jeong đã bị bắt gặp 'hẹn hò' với nhân vật này

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN