Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bị ép buộc đối đầu với nhau?

Huỳnh Oanh - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Phía các nhà đài và trang mạng đang muốn "Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn" và "Băng vũ hỏa" phải cùng ra mắt trong một thời điểm. Như thế thì chẳng khác gì ép Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác phải đối đầu với nhau.

Trước đó, trên mạng xuất hiện tin tức cho biết Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ lên sóng vào tháng 7 năm nay sau gần 2 năm đóng máy. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại lại "chẳng thấy tăm hơi" của bộ phim đâu thì mấy ngày nay, tin tức mới lại cho biết tác phẩm sẽ lên sóng vào tháng 8. Thời gian ra mắt của bộ phim trên Douban cũng ghi là năm 2021, vì thế có thể thấy rằng độ xác thực của nguồn tin lần này là tương đối cao.

Fan vui mừng khi nghe tin Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn sắp phát sóng lại phải chứng kiến tin tức gây sốc mới khi có người tiết lộ các trang mạng và nhà đài đang muốn buộc chặt Dư sinh với Băng vũ hỏa. Có nghĩa là hai bộ phim phải được phát sóng vào cùng một thời điểm, nếu như một tác phẩm bị trì hoãn thì bộ phim còn lại cũng chịu chung số phận "đợi chờ".

Đáng lẽ "Băng vũ hỏa" sẽ lên sóng vào tháng 7 nhưng cuối cùng bị dời lịch khiến "Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn" cũng bị liên lụy theo?

Theo đó, nguồn cơn của chuyện này bắt nguồn từ nam chính của hai bộ phim Tiêu ChiếnVương Nhất Bác. Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn với sự tham gia của Dương Tử và Tiêu Chiến, trong khi Băng vũ hỏa do Trần Hiểu và Vương Nhất Bác diễn chính. Hiện tại, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được xem là đối thủ của nhau, có sự liên kết khá mật thiết khi cả hai đều thành danh nhờ vào bộ phim đam mỹ Trần tình lệnh, lại có chung lượng fan couple vô cùng đông đảo.

Đương nhiên, khi Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến tách rời thì độ hot của mỗi người đủ để khiến cộng đồng mạng bùng nổ, thế nhưng nếu cả hai kết hợp sẽ tạo ra cơn chấn động khủng khiếp hơn nữa. Chẳng trách gì những bên phát sóng muốn buộc chặt hai bộ phim này với nhau để tạo ra đề tài xoay quanh Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác, đưa họ vào tình thế đối đầu và khiến dân mạng so sánh cả hai.

Trước tin tức này, fan hâm mộ hai bên rất bất bình và yêu cầu các bên hãy buông tha cho họ, đừng mãi trói chặt Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến trong hình tượng couple Bác Quân Nhất Tiêu nữa.

Xem thêm: Fan couple thi nhau 'check in' tại quê nhà Tiêu Chiến để mừng sinh nhật Vương Nhất Bác

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Huỳnh Oanh - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ