Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Fan couple thi nhau 'check in' tại quê nhà Tiêu Chiến để mừng sinh nhật Vương Nhất Bác

Huỳnh Oanh - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Còn 1 tháng nữa mới tới sinh nhật của Vương Nhất Bác nhưng fan hâm mộ đã bắt đầu tổ chức những hoạt động chuẩn bị để chúc mừng thần tượng. Tuy nhiên, có những việc làm của họ lại vô cùng khó hiểu.

Việc fan tổ chức hàng loạt hoạt động, sự kiện chuẩn bị chúc mừng sinh nhật của thần tượng không còn là điều xa lạ nữa. Tháng 8 sắp tới hứa hẹn là dịp nhộn nhịp của giới fandom khi có đến hai ngày sinh nhật của hai ngôi sao nổi đình nổi đám hiện tại là Vương Nhất BácThái Từ Khôn.

Một trong những hoạt động mà fan Trung hay làm nhất để gửi tặng đến thần tượng nhân dịp sinh nhật đó là cày số liệu để siêu thoại của nghệ sỹ mình yêu thích đạt thứ hạng cao nhất có thể. Mà những ngôi sao nổi tiếng như Vương Nhất Bác hay Thái Từ Khôn thì mục tiêu mà người hâm mộ hướng đến đương nhiên là vị trí quán quân trên bảng xếp hạng siêu thoại rồi.

Thế nhưng, nam minh tinh đang nắm giữ thứ hạng này suốt thời gian qua không hề lay chuyển lại là Tiêu Chiến. Liệu fandom hai nhà Vương Nhất Bác và Thái Từ Khôn có thể lật đổ ngôi vương của Tiêu Chiến hay không?

Về vấn đề này, fandom Vương Nhất Bác có khả năng hơn là Thái Từ Khôn, bởi lẽ Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến có mối liên hệ chặt chẽ, dính dáng trên nhiều phương diện. Cả hai đều có chung xuất phát điểm nổi tiếng chính là bộ phim Trần tình lệnh. Bộ phim này lại là dự án chuyển thể đam mỹ nên Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến có chung lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo gọi là fan couple.

Những fan couple này đảm nhận việc cày số liệu, ủng hộ hết mình cho cả Tiêu Chiến lẫn Vương Nhất Bác. Gần đến sinh nhật của Vương Nhất Bác, ngoại trừ fan only của nam minh tinh thì lượng fan couple này đóng vai trò không nhỏ trong những hoạt động mừng sinh nhật của thần tượng. Thế nên, "chiến dịch" đưa Vương Nhất Bác lên ngôi vương siêu thoại trong dịp sinh nhật sẽ có sự trợ giúp nhiệt tình từ fan couple Bác Quân Nhất Tiêu.

Đúng như dự đoán, hiện tại fan couple đã cật lực cày số liệu hết mình cho Vương Nhất Bác. Họ còn thi nhau "check in" tại quê hương Trùng Khánh của Tiêu Chiến rồi ghi những câu chúc, slogan liên quan đến "cặp đôi". Tuy nhiên, hành vi này của fan Bác Quân Nhất Tiêu khiến dân mạng cực kỳ khó hiểu: Đến quê nhà của Tiêu Chiến để chúc mừng sinh nhật Vương Nhất Bác, hai việc này có sự liên kết nào hay chăng?

Không ít ý kiến của dân mạng cho rằng fan couple Bác Quân Nhất Tiêu đã quá mù quáng và ảo tưởng khi cứ mãi "chèo thuyền", gán ghép Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến thành một cặp đôi thật sự.

Xem thêm: Fan phát cuồng khi nhận được cuộc gọi bất ngờ từ Vương Nhất Bác: Nội dung đoạn đối thoại là gì?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Huỳnh Oanh - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ