Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến và Dương Tử chính thức nhận quả ngọt sau gần 1 năm hẹn hò

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khán giả rần rần chúc mừng Tiêu Chiến và Dương Tử nhận tin vui vào ngày đầu năm.

Mới đây, truyền thông đưa tin một bộ phim truyền hình do Tiêu Chiến - Dương Tử đóng chính đã chính thức trở thành phim Trung được yêu thích nhất tại Thái Lan. Đây được xem là tin vui đầu năm cho cặp đôi lưu lượng hàng đầu xứ Trung.

Tiêu Chiến và Dương Tử chính thức nhận quả ngọt sau gần 1 năm hẹn hò Ảnh 1

Đến hẹn lại lên, truyền thông Thái Lan lại mở cuộc khảo sát về độ ăn khách của phim và diễn viên truyền hình được chiếu tại nước này trong 1 năm qua. Ở hạng mục Phim truyền hình Trung Quốc được yêu thích nhất, Dư Sinh chính thức giữ ngôi đầu bảng với 97.696 lượt bình chọn. 

Tiêu Chiến và Dương Tử chính thức nhận quả ngọt sau gần 1 năm hẹn hò Ảnh 2

Thông tin này nhận được sự quan tâm của đông đảo “mọt phim” và người hâm mộ của cặp đôi. Theo đó, ngoài việc dành lời chúc mừng cho thành tích đáng tự hào này, công chúng còn khen ngợi đây là phim có nội dung dễ xem, kịch bản ít lỗ hổng. 

Đặc biệt, phản ứng hóa học của Tiêu Chiến và Dương Tử cũng nhận được phản hồi tích cực vì độ chân thật, đẹp đôi. Thời điểm phim lên sóng, cặp đôi cũng được “đẩy thuyền” nhiệt tình và nhiều lần vướng nghi vấn “phim giả tình thật” song cả hai vẫn quyết định giữ im lặng và hỗ trợ lẫn nhau với tư cách bạn bè, đồng nghiệp.

Tiêu Chiến và Dương Tử chính thức nhận quả ngọt sau gần 1 năm hẹn hò Ảnh 3

Bên cạnh đó, một bộ phim khác của Dương Tử trong năm qua là Trầm Như Hương Tiết cũng có mặt trong top đầu BXH phim được yêu thích nhất Thái Lan lần này. Được biết, đứa con tinh thần của Dương Tử và Thành Nghị nhận được 75.537 phiếu bầu.

Tiêu Chiến và Dương Tử chính thức nhận quả ngọt sau gần 1 năm hẹn hò Ảnh 4

Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào dự án mới của Tiêu Chiến và Dương Tử. Trong thời gian tới, Dương Tử sẽ ra mắt phim Trường Tương Tư cùng bộ ba - Đặng Vi, Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ. Trong khi đó, phim Ngọc Cốt Dao do Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đóng chính vẫn chưa công bố thời gian lên sóng cụ thể.

Xem thêm tại: Sự nghiệp Thị đế Hồ Ca: Nam thần tiên hiệp xứ Trung, oanh tạc màn ảnh châu Á với Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN