Phim Ảnh

Song Joong Ki vẫn lưu luyến Song Hye Kyo, còn làm điều này để ra tín hiệu với đàng gái?

Bình Thanh
Chia sẻ

Song Joong Ki bất ngờ có động thái lạ khiến khán giả đặt ra nghi vấn anh vẫn còn lưu luyến Song Hye Kyo.

Gần đây, Song Joong Ki đã có mặt để tham dự các sự kiện được tổ chức ở Indonesia. Hình ảnh tại hoạt động cho thấy nam diễn viên sinh năm 1985 xuất hiện đầy bảnh bao khi diện trang phục suit lịch lãm trong khoảng thời gian giao lưu với khán giả. Một số dân mạng tinh ý phát hiện ra bộ đồ Joong Ki mặc rất giống với trang phục mà anh sử dụng khi sánh đôi cùng Song Hye Kyo tại lễ trao giải KBS Drama Awards 2017. Số khác lại cho rằng hai bộ đồ chỉ giống nhau về màu sắc còn thiết kế thì có phần khác biệt.

Song Joong Ki vẫn lưu luyến Song Hye Kyo, còn làm điều này để ra tín hiệu với đàng gái? Ảnh 1
Song Joong Ki vẫn lưu luyến Song Hye Kyo, còn làm điều này để ra tín hiệu với đàng gái? Ảnh 2

Không chỉ dừng lại ở đó, Song Joong Ki còn gây chú ý khi có những chia sẻ rất chân thành về kỷ niệm đóng phim Hậu Duệ Mặt Trời cách đây 5 năm. Khán giả tỏ ra khá bất ngờ khi anh không ngần ngại đề cập đến tác phẩm đã se duyên cho mình và vợ cũ. Song Joong Ki cho biết lúc quay phim, anh bị chấn thương đến mức không đi lại được. Nhờ có sự trợ giúp của diễn viên đóng thế tài năng mà Joong Ki mới hoàn tất vai diễn một cách trọn vẹn.

Song Joong Ki vẫn lưu luyến Song Hye Kyo, còn làm điều này để ra tín hiệu với đàng gái? Ảnh 3

Việc Song Joong Ki mặc đồ na ná với thời còn mặn nồng với Song Hye Kyo cũng như việc anh thoải mái nói về bộ phim đóng chung giữa mình và người cũ khiến netizen không khỏi băn khoăn. Cư dân mạng hiện đang đặt ra nghi vấn liệu Song Joong Ki vẫn còn tình cảm dành cho Song Hye Kyo hay anh chỉ cố tình làm vậy để gây sự chú ý từ dư luận.

Song Joong Ki vẫn lưu luyến Song Hye Kyo, còn làm điều này để ra tín hiệu với đàng gái? Ảnh 4

Được biết, Song Joong Ki chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn cùng Song Hye Kyo vào tháng 7/2022. Tính đến nay đã hơn 3 năm trôi qua nhưng Joong Ki chưa hề công khai hẹn hò người mới. Anh dành phần lớn thời gian để quay phim mới, phát triển sự nghiệp diễn xuất. Bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt do anh đóng chính đang được lên sóng cũng nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả. 

Xem thêm: Hình ảnh Hyun Bin lên đường sang Mông Cổ được đăng tải, ngoại hình ông bố một con chiếm trọn spotlight

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất