Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Tiêu Chiến từng suýt lỡ vai trong Nắng Gắt Bên Tôi vì lý do này

Thanh Hải
Copy Link
Chia sẻ

Tiêu Chiến từng suýt vuột mất vai chính trong Nắng Gắt Bên Tôi.

Sau Ngọc Cốt Dao Vùng Biển Trong Mơ Ấy, Tiêu Chiến trở lại màn ảnh với dự án phim hiện đại Nắng Gắt Bên Tôi. Tuy nhiên ít ai biết nam đỉnh lưu từng suýt bỏ lỡ vai diễn Thịnh Dương trong bộ phim này. 

Tiêu Chiến từng suýt lỡ vai trong Nắng Gắt Bên Tôi vì lý do này Ảnh 1

Theo như chia sẻ của Tiêu Chiến, anh chàng nhận được lời mời đóng Nắng Gắt Bên Tôi từ cuối năm 2019. Lúc đó nam diễn viên đã vô cùng băn khoăn không biết có nên nhận hay không, bởi khoảng cách tuổi tác cũng như tính cách nhân vật khác hoàn toàn với Tiêu Chiến ngoài đời: "Tôi năm nay đã 31 tuổi, phải vào vai một thanh niên trẻ, non nớt, thiếu kinh nghiệm sống. Tôi đã vô cùng lo lắng liệu mình có thể nhập vai được không?". 

Tiêu Chiến từng suýt lỡ vai trong Nắng Gắt Bên Tôi vì lý do này Ảnh 2
Tiêu Chiến đã định không nhận vai Thịnh Dương trong Nắng Gắt Bên Tôi vì quá khác biệt so với nhân vật. 

Được biết đây cũng là lần đầu tiên Tiêu Chiến nhận đóng kiểu vai này. Nam đỉnh lưu thừa nhận mình đã phải họp kịch bản đến 3 lần với đạo diễn, liên tục nhắn tin trao đổi với ê-kíp trong quá trình quay phim để thảo luận. 

Trong phim, Thịnh Dương là một designer trẻ tuổi, có tính cách lạc quan, tươi sáng nhưng vô cùng kiên định với tình cảm của mình. Anh chàng đã yêu thầm suốt 10 năm, đến cuối cùng đành buông tay trong im lặng. Không chỉ vậy, Thịnh Dương cũng là nhân vật điển hình cho người trẻ hiện đại: luôn quay cuồng trong gánh nặng cơm áo gạo tiền, bước chân vào thị trường lao động nhiều năm nhưng mức lương khiêm tốn, hay bị sếp "dí" vì có tài,... 

Tiêu Chiến từng suýt lỡ vai trong Nắng Gắt Bên Tôi vì lý do này Ảnh 3

Trước đây, Tiêu Chiến thường đóng những nhân vật hoàn hảo về cả ngoại hình, tính cách. Nhân vật Thịnh Dương trong Nắng Gắt Bên Tôi có thể coi là một bước ngoặt trong sự nghiệp nam diễn viên. 

Xem thêm: Hóa ra Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân có chung hình mẫu bạn trai lý tưởng

Ngô Lỗi thừa nhận có người yêu, netizen réo tên Hướng Hàm Chi

Triệu Lệ Dĩnh bị chê vì chỉ làm nền cho tiền bối, thực chất thua xa Dương Mịch

Xem thêm: 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ