Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nhất Bác lộ bằng chứng hẹn hò cùng tiểu thư tài phiệt, thuyền với Tiêu Chiến chính thức chìm?

Hạ Băng
Chia sẻ

Thông tin Vương Nhất Bác đang hẹn hò cùng một tiểu thư tài phiệt thu hút sự chú ý lớn của dân mạng.

Năm 2019, Trần Tình Lệnh lên sóng và gặt hái thành tích cực cao giúp 2 nam chính trong phim bạo lên nhanh chóng. Cũng vì những màn tương tác quá “ngọt” Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được dân tình “đẩy thuyền” từ trong phim cho đến ngoài đời. Tuy nhiên mới đây, trên mạng bất ngờ xuất hiện bằng chứng cho thấy chàng Lam Vong Cơ đang hẹn hò cũng một tiểu thư tài phiệt.

Vương Nhất Bác lộ bằng chứng hẹn hò cùng tiểu thư tài phiệt, thuyền với Tiêu Chiến chính thức chìm? Ảnh 1

Theo đó, hiện trên mạng đang lan truyền một hình ảnh kết quả xét nghiệm có tên Vương Nhất Bác và Kỳ Mỹ Hợp. Địa điểm xét nghiệm được ghi trên tờ giấy này đều là Bắc Kinh và trong cùng khoảng thời gian 4 giờ 20 phút ngày 23/9. Ngay lập tức, có người cho rằng Vương Nhất Bác và Kỳ Mỹ Hợp đang bí mật hẹn hò với nhau.

Vương Nhất Bác lộ bằng chứng hẹn hò cùng tiểu thư tài phiệt, thuyền với Tiêu Chiến chính thức chìm? Ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên Vương Nhất Bác và cô gái trên dính tin đồn hẹn hò. Theo đó vào năm 2019 sau thành công của Trần Tình Lệnh, sao nam 9x cũng đã bị tung ra tin hẹn hò cùng Kỳ Mỹ Hợp. Được biết, người đẹp này là thiên kim của tập đoàn Diệu Lai. Không chỉ giàu có, cô nàng còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thân hình quyến rũ.

Vương Nhất Bác lộ bằng chứng hẹn hò cùng tiểu thư tài phiệt, thuyền với Tiêu Chiến chính thức chìm? Ảnh 3
Vương Nhất Bác lộ bằng chứng hẹn hò cùng tiểu thư tài phiệt, thuyền với Tiêu Chiến chính thức chìm? Ảnh 4

Ở thời điểm đó, Kỳ Mỹ Hợp đã lên tiếng khẳng định mình và Vương Nhất Bác đang hẹn hò. Phía phòng làm việc của chàng mỹ nam đã phải lên 3 văn bản phủ nhận mới có thể dẹp yên dư luận. Có nhiều người cho rằng, vì đang muốn lấn sân vào giới giải trí nên Kỳ Mỹ Hợp mới lợi dụng tên tuổi Vương Nhất Bác để đánh bóng tên tuổi.

Tuy nhiên, với lần lộ bằng chứng hẹn hò này nhiều người đã không còn có thể vững tin được nữa. Có ý kiến bày tỏ, phải chăng năm xưa phủ nhận cũng chỉ là vì muốn bảo vệ sự nghiệp cho Vương Nhất Bác mà thôi? Không ít fan couple đang mong mỏi phía phòng làm việc của Vương Nhất Bác sớm lên tiếng để họ còn tiếp tục “đẩy thuyền”.

Vương Nhất Bác lộ bằng chứng hẹn hò cùng tiểu thư tài phiệt, thuyền với Tiêu Chiến chính thức chìm? Ảnh 5

Dẫu vậy, có nhiều dân mạng cho rằng đây chỉ là sản phẩm của photoshop mà thôi. Vương Nhất Bác hiện đang ở đỉnh cao sự nghiệp sẽ không dễ dàng yêu đương để fan quay lưng.

Xem thêm: Tiêu Chiến hợp tác cùng đại đạo diễn điện ảnh, xuất sắc thế nào mà được kỳ vọng hơn cả Vương Nhất Bác?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN