Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Tiêu Chiến sẽ nên duyên cùng Viên Băng Nghiên trong phim mới 'Chu nhan'?

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Chưa đợi được Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn của Tiêu Chiến lên sóng nhưng lại đợi được phim mới của anh - Chu nhan khởi quay?

Độ hot của Tiêu Chiến sau sự thành công của Trần tình lệnh (2019) đến nay vẫn cứ tăng chứ không hề suy giảm. Cách đây không lâu, Lang điện hạ có sự tham gia diễn xuất của anh bất ngờ lên sóng sau nhiều năm mong đợi giúp nam diễn viên gia tăng danh tiếng.

Tiêu Chiến sẽ nên duyên cùng Viên Băng Nghiên trong phim mới 'Chu nhan'? Ảnh 1
Tiêu Chiến sẽ nên duyên cùng Viên Băng Nghiên trong phim mới 'Chu nhan'? Ảnh 2

Ngoại trừ Lang điện hạ thì Tiêu Chiến vẫn còn một bộ phim khác đợi ra mắt mang tên Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn hợp tác cùng Dương Tử cũng nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của khán giả. Phim đã đóng máy được một thời gian dài nhưng đến giờ mãi vẫn chưa có động tĩnh gì về việc lên sóng.

Xem thêm: Đạo diễn Lang điện hạ kể về khoảng thời gian Tiêu Chiến đi thử vai Tật Xung

Tiêu Chiến sẽ nên duyên cùng Viên Băng Nghiên trong phim mới 'Chu nhan'? Ảnh 3

Và mới đây nhất, trên mạng tiếp tục xuất hiện nhiều tin đồn về phim mới của Tiêu Chiến và điển hình nhất là Chu nhan hợp tác với nữ chính Viên Băng Nghiên.

Tiêu Chiến sẽ nên duyên cùng Viên Băng Nghiên trong phim mới 'Chu nhan'? Ảnh 4

Chu nhan là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên Chu Nhan - Kính Hệ Liệt của tác giả Thương Nguyệt xoay quanh quận chúa Chu Nhan. Tiểu thuyết bắt đầu bằng câu chuyện Chu Nhan trốn chạy khỏi cuộc hôn nhân bị sắp đặt sẵn của mình, rồi sau đó vướng vào mắc tình cảm với sư phụ Thời Ảnh - đại thần quan Cửu Nghi Sơn cùng sự ấm áp lúc nhỏ với Tô Ma.

Tiêu Chiến sẽ nên duyên cùng Viên Băng Nghiên trong phim mới 'Chu nhan'? Ảnh 5
Tiêu Chiến sẽ nên duyên cùng Viên Băng Nghiên trong phim mới 'Chu nhan'? Ảnh 6

Viên Băng Nghiên không còn là cái tên xa lạ với khán giả yêu thích màn ảnh Hoa ngữ hiện nay sau sự thành công của Lưu ly trong thời gian trước.

Tiêu Chiến sẽ nên duyên cùng Viên Băng Nghiên trong phim mới 'Chu nhan'? Ảnh 7

Tướng mạo của Viên Băng Nghiên cũng rất thích hợp với các bộ phim có tạo hình cổ trang, fan hâm mộ của cô cũng rất đông đảo. Nếu như thật sự hợp tác cùng Tiêu Chiến thì rating của bộ phim này cũng không cần phải lo lắng rồi.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ