Phim Ảnh

Tiêu Chiến phủ nhận việc lén lút bán kịch bản 'Dư sinh' và nhiều phim chưa lên sóng

Xuyến Chi
Chia sẻ

Đại diện "Đội chống hàng giả của Tiêu Chiến" đã lên tiếng thanh minh cho nam diễn viên về thông tin gần đây liên quan đến nam nghệ sĩ.

Thời gian qua, cộng đồng fan Việt Nam triệt để quay lưng với bộ phim Quân đội Vương bài do Hoàng Cảnh Du và Tiêu Chiến thủ vai chính vì nội dung trailer sai lệch lịch sử. Thậm chí, các fanpage lớn của hai nam diễn viên tại Việt Nam cũng đã "bay màu" trong thời gian ngắn vì sự việc. Ở Việt Nam là vậy còn trong nước, Tiêu Chiến cũng chẳng khá hơn khi bị nghi bán kịch bản phim mới ra ngoài.

Rộ tin Tiêu Chiến lén lút bán kịch bản phim chưa lên sóng.

Cụ thể vừa qua, netizen xứ Trung chia sẻ loạt hình ảnh được cho là kịch bản phim bị bán ra ngoài, trong đó đều là các tác phẩm do Tiêu Chiến tham gia như Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, Ngọc cốt dao, Như mộng chi mộng,... Theo đó, dân mạng cho rằng những kịch bản này đều có chữ ký của Tiêu Chiến và bị nam diễn viên lén lút bán ra ngoài thu lợi nhuận.

Netizen đưa ra bằng chứng chữ ký của Tiêu Chiến trên kịch bản.

Xem thêm: Tạo hình của tiểu hoa 85 trong phim cổ trang đầu tay: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch xinh ngất ngây!

Không lâu sau đó, phía "Đội chống hàng giả của Tiêu Chiến" đã chính thức lên tiếng thanh minh về sự việc. Trên Weibo chia sẻ:"Quá giả! Quá giả lố bịch! Hoàn toàn không có khả năng sẽ có bất kỳ tác phẩm nào có chữ ký ở kịch bản! Đối với các phim Ngọc cốt dao, Như mộng chi mộng, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, việc phát hành đều là đồng bộ với bên quay phim để truy cứu trách nhiệm ngay từ lần đầu tiên khi bán kịch bản rồi".

Đội chống hàng giả của Tiêu Chiến lên tiếng phủ nhận lời đồn.

Bên cạnh đó, một số dân mạng còn hỏi nhà biên kịch Vương Hải Lâm về hành vi in ​​và bán kịch bản trước khi chương trình được phát sóng. Vương Hải Lâm cho biết việc điều tra thuộc về văn phòng chống sách báo khiêu dâm và đội thanh tra văn hóa địa phương với các ấn phẩm bất hợp pháp.

Xem thêm: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh: Sự khác biệt 'một trời một vực' giữa 2 bà mẹ một con nhưng đều đã ly hôn

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất