Phim Ảnh

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh: Sự khác biệt 'một trời một vực' giữa 2 bà mẹ một con nhưng đều đã ly hôn

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Cùng là những sao nữ 8X thế nhưng tình trạng hậu ly hôn của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh lại rất khác nhau.

Cùng thuộc lứa tiểu hoa đán 8X, Triệu Lệ DĩnhDương Mịch luôn là cái tên được đặt lên bàn cân. Cả hai đều là ngôi sao hạng A trong showbiz Hoa Ngữ hiện tại, cũng là hai cái tên luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình mỗi khi xuất hiện.

Theo truyền thông Hoa Ngữ, trong nhiều năm nay, cuộc sống hôn nhân cũng như các mối quan hệ bạn bè của hai “tiểu hoa đán” này vẫn luôn có sự khác biệt tương đối rõ rệt. 

Hoàng Minh Hạo - Dương Mịch 

Đầu tiên, về mối quan hệ bạn bè thì Dương Mịch có vẻ có nhiều bạn trong showbiz như Lưu Thi Thi, Angela Baby, Nghê Ni, Chu Bút Sướng, Chương Tử Dii,…Cô cũng thân với nhiều tài tử khác như Hoắc Kiến Hoa, Đặng Luân, Hoàng Minh Hạo,...Thế nhưng, trong những cuộc phỏng vấn, ngôi sao Tam sinh tam thế thập lý đào hoa tâm sự rằng đôi khi, cô cảm thấy không có tình bạn thực sự trong làng giải trí.

Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa

Xem thêm: 'Té xỉu' với số tiền Dương Mịch, Nhiệt Ba và dàn sao Cbiz chi mua mỹ phẩm: Bán nhà cũng không đủ trả

Dương Mịch - Đặng Luân

Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh có vẻ ít bạn và thậm chí phải đếm trên đầu ngón tay. Bạn thân của cô chủ yếu là một số diễn viên không mấy tên tuổi trong Cbiz. Dù vây, mối quan hệ bạn bè của nữ diễn viên Hoa thiên cốt trái ngược với mối quan hệ bạn bè của Dương Mịch, vì bạn bè của Triệu Lệ Dĩnh luôn cho thấy sự thân thiết mỗi khi xuất hiện bên nhau, thể hiện sự chân thành.

Mối quan hệ đối lập với gia đình chồng cũ

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng được xem là cặp trai tài gái sắc của làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, vào tháng 4 vừa rồi, cặp đôi đã xác nhận ly hôn sau gần 3 năm chung sống và có một cậu con trai chung. 

Sau khi trở lại cuộc sống độc thân, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xinh đẹp và thăng hoa trong sự nghiệp. Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Cô tham gia khá nhiều sự kiện, bận rộn với các chương trình truyền hình, chụp hình cho các tạp chí.

Sau khi ly hôn với Phùng Thiệu Phong, nhất cử nhất động của Triệu Lệ Dĩnh đều bị soi. Gần đây, truyền thông Hoa Ngữ cũng đã chụp lại được những hình ảnh nữ diễn viên cùng con trai đi mua sắm ở trung tâm thương mại. Đó là lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh và con trai lộ diện sau khi nữ diễn viên ly hôn. Trang Sina còn cho biết thêm, sau khi 2 mẹ con dạo phố xong, Triệu Lệ Dĩnh đưa con trai trở về nhà của Phùng Thiệu Phong.

Xem thêm: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh 'nhân đôi' chưa chắc bằng Châu Tấn lúc 23 tuổi khi đóng cảnh 'mù'?

Có thể thấy rằng sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và gia đình nhà chồng cũ vẫn hòa thuận với nhau. Con trai của cả hai chủ yếu ở với ông bà nội và bố. Riêng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bay đi bay về giữa Bắc Kinh và Thượng Hải để thăm con thường xuyên vào mỗi khi rảnh.

Đặc biệt, cả Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh sau khi tuyên bố ly hôn chưa từng nói xấu đối phương. Chưa kể, Phùng Thiệu Phong còn chúc vợ cũ hạnh phúc với cuộc sống trong tương lai. Cả hai “đường ai nấy đi” trong hòa bình, cùng nhau nuôi dạy con trai. 

Dương Mịch thì hoàn toàn ngược lại với ngôi sao Hoa thiên cốt. Không giống như Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đột ngột tuyên bố ly hôn. Bởi Dương Mịch và chồng là Lưu Khải Uy có một thời gian dài suốt mấy năm bị đồn ly hôn nhưng luôn phủ nhận thông tin. Sau vài năm, cả hai mới thừa nhận thông tin. Trong tuyên bố ly hôn, cặp đôi cho biết con gái Tiểu Gạo Nếp sẽ do cả hai cùng nuôi dưỡng.

Kể từ ấy, con gái Tiểu Gạo Nếp ở với bố và ông bà nội tại Hong Kong, thỉnh thoảng nữ diễn viên mới về thăm con nhưng tần suất ngày càng giảm. 

Trang QQ cũng thường xuyên đưa tin, lý do Dương Mịch không giành quyền nuôi con là vì cô muốn tập trung cho sự nghiệp và để con gái có cuộc sống ổn định. 

Thêm một lí do sâu xa nữa là vì Dương Mịch không muốn con gái "lộ mặt" trước truyền thông, Dương Mịch luôn kín tiếng nên mỗi lần về Hong Kong gặp con, cô đều bí mật. Cũng chính vì nghĩ cho con gái nên nữ diễn viên bị nói là không yêu thương, chăm sóc con cái. Nhiều người tỏ ra thương cảm khi Tiểu Gạo Nếp thiếu thốn tình thương của mẹ từ nhỏ, lại không được gặp ông bà ngoại mà chỉ được bố và ông bà nội chăm sóc. 

Trước đó, Dương Mịch được cho là bỏ bê con gái khi vừa mới sinh xong. Chưa hết thời gian ở cữ, nữ diễn viên đã quay trở lại với công việc, ăn ngủ ở phim trường. Vài năm nay, Dương Mịch cũng không còn sang Hong Kong để thăm con khiến làn sóng lên tiếng chê bai từ dư luận lại càng mạnh mẽ.

Xem thêm: Mỹ nhân Cbiz diễn cảnh mù loà: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh 'nhân đôi' chưa chắc bằng Châu Tấn lúc 23 tuổi?

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất