Giải Trí

Concert trở nên xa vời, Tiêu Chiến phải uống thuốc bảo vệ gan vì lịch trình dày đặc, liên tục thức đêm

Tuyết Nhi - CTV
Chia sẻ

Với công việc bận rộn không còn thời gian để nghỉ ngơi, sức khỏe cũng chẳng bảo đảm, Tiêu Chiến không thể mở concert trong năm nay.

Để vở kịch Như mộng chi mộng được diễn ra suôn sẻ, vào giữa tháng 4, Tiêu Chiến đã bay đến Vũ Hán để diễn tập kéo dài nửa tháng cho dự án này. Sau khi diễn xong trong 3 ngày, anh bay về Hoành Điếm trong đêm để tiếp tục quay bộ phim Ngọc cốt dao. Trong giai đoạn đầu của quá trình quay bộ phim này bị trì hoãn do nữ chính liên tục có cảnh quay hỏng. Cả đoàn phim buộc phải thức đêm để quay bù để kịp tiến độ.

Hiện tại, Tiêu Chiến phải làm việc liên tục không nghỉ suốt cả ngày lẫn đêm. Đầu tháng 5, anh có lịch trình ghi hình cho những chương trình của đài CCTV, tiếp tục quay bộ phim Ngọc cốt dao và các hoạt động quảng cáo. Khối lượng công việc lớn khiến Tiêu Chiến mất đi thời nghỉ ngơi, ngủ cũng chẳng đủ giấc vì nhiều hôm phải thức xuyên đêm. Có thông tin cho biết, ngôi sao Trần tình lệnh luôn mang thuốc bảo vệ gan bên mình để chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Đầu năm, trên mạng xuất hiện tin đồn cho rằng Tiêu Chiến có kế hoạch tổ chức concert, cả ekip cũng đang ráo riết chuẩn bị. Tiếc là thời gian hiện tại quá eo hẹp, đành phải gác lại dự án này. Dẫu sao thì sức khỏe vẫn là điều quan trọng nhất, concert thì có thể hoãn lại để thực hiện trong thời gian tới.

Mặc dù concert đã bị hủy bỏ nhưng tần suất xuất hiện của Tiêu Chiến với khán giả sẽ vô cùng dày đặc, không vì thế mà vơi đi. Trong năm nay, những bộ phim mà Tiêu Chiến đóng chính là Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn Vương bài sẽ lần lượt ra mắt. Các show thực tế có sự tham gia của anh chàng cũng sẽ nối đuôi nhau lên sóng.

Xem thêm: BXH sức ảnh hưởng của sao Hoa Ngữ: Tiêu Chiến dẫn đầu, cặp sao 'Sơn hà lệnh' người còn, kẻ mất tăm

Chia sẻ

Bài viết

Tuyết Nhi - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất