Phim Ảnh

Phim Ảnh

BXH sức ảnh hưởng của sao Hoa Ngữ: Tiêu Chiến dẫn đầu, cặp sao 'Sơn hà lệnh' người còn, kẻ mất tăm

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Tiêu Chiến cho thấy sức ảnh hưởng đáng nể của mình khi anh chàng liên tục thống trị trên mọi bảng xếp hạng. Trong khi đó, Cung Tuấn - Trương Triết Hạn lại mất phong độ nhanh chóng kể từ khi "Sơn hà lệnh" kết thúc.

Bước sang tháng 5, việc bình chọn các bảng xếp hạng của minh tinh Hoa Ngữ lại bắt đầu sôi động. Fan hâm mộ háo hức cày số liệu để giúp thần tượng mình đạt vị trí ấn tượng trong danh sách để không thua kém những ngôi sao khác, cuộc cạnh tranh diễn ra vô cùng khốc liệt. Hãy cùng SAOstar điểm qua BXH sao Hoa Ngữ có sức ảnh hưởng lớn nhất đầu tháng 5 này nhé!

Tiêu Chiến khẳng định độ hot của mình với vị trí dẫn đầu.

Dẫn đầu bảng xếp hạng là cái tên mà ai cũng dự đoán từ trước - Tiêu Chiến. Từ đầu năm đến nay, anh chàng gần như thống trị ở mọi danh sách. Với bộ phim Đấu la đại lục càng giúp độ hot của Tiêu Chiến đạt ngưỡng gần như chẳng có đối thủ. Khiêm tốn, lịch sự lại tràn đầy năng lượng tích cực, Tiêu Chiến hoàn toàn xứng đáng với vị trí đầu bảng.

Vị trí thứ hai trong danh sách là nam diễn viên Trương Vân Lôi. Tuy cái tên này khá xa lạ với khán giả Việt Nam nhưng anh chàng là một nghệ sỹ đa tài khi hoạt động trên mọi lĩnh vực. Hai vị trí tiếp theo được chia đều cho hai thế hệ tiểu hoa và đại hoa hàng đầu - Dương Tử và Phạm Băng Băng khi khoảng cách điểm số của cả hai khá sít sao.

Trương Vân Lôi
Dương Tử
Phạm Băng Băng

Trong khi đó, những thứ hạng sau là sự thống trị của nam minh tinh khi Nhậm Gia Luân, Hoàng Cảnh Du, Cung Tuấn, Đặng Luân, Vương Nhất Bác lần lượt chiếm giữ vị trí thứ 5 đến 9. Chốt lại Top 10 là nữ diễn viên phái thực lực Tiêu Tuấn Diễm.

Nhậm Gia Luân
Hoàng Cảnh Du
Cung Tuấn
Đặng Luân
Vương Nhất Bác
Tiêu Tuấn Diễm

Dưới đây là danh sách cụ thể Top 13 sao Hoa ngữ có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội đầu tháng 5:

1. Tiêu Chiến

2. Trương Vân Lôi

3. Dương Tử

4. Phạm Băng Băng

5. Nhậm Gia Luân

6. Hoàng Cảnh Du

7. Cung Tuấn

8. Đặng Luân

9. Vương Nhất Bác

10. Tiêu Tuấn Diễm

11. Châu Thâm

12. Địch Lệ Nhiệt Ba

13. Triệu Lệ Dĩnh

Xem thêm: Tiêu Chiến phủ nhận hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh vì ngay từ đầu, Dương Mịch mới là người diễn cùng với anh?

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN