Phim Ảnh

Tiêu Chiến mất vai chính vào tay Chu Nhất Long, nhưng lại có cơ hội diễn phim của Trương Nghệ Mưu?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Dự án chuyển thể Chu Nhan đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả khi trên mạng liên tục xuất hiện tin đồn về nam chính xoay quanh Tiêu Chiến, Chu Nhất Long,...

Tiêu Chiến mất vai chính vào tay Chu Nhất Long, nhưng lại có cơ hội diễn phim của Trương Nghệ Mưu? Ảnh 1

Thời gian trước, rất nhiều tài khoản bloggers trên Weibo đăng tin tiết lộ Tiêu Chiến sẽ trở thành nam chính trong dự án chuyển thể được đầu tư rất lớn mang tên Chu Nhan. Bên cạnh đó, đoàn phim còn cho người chỉnh sửa trang phục dựa theo ngoại hình của ngôi sao Trần tình lệnh nên khả năng rất cao hai bên đã đàm phán thành công về chuyện hợp tác ở dự án này.

Nữ chính sẽ giao cho nghệ sỹ trẻ Nhậm Mẫn. Gần đây, màn thể hiện của Nhậm Mẫn trong chương trình Diễn viên mời vào chỗ được rất nhiều khán giả khen ngợi và đánh giá cao khả năng diễn xuất của cô.

Xem thêm: Không phải antifan hay Cnet, Tiêu Chiến bị chính fan của mình lên tiếng phàn nàn

Tiêu Chiến mất vai chính vào tay Chu Nhất Long, nhưng lại có cơ hội diễn phim của Trương Nghệ Mưu? Ảnh 2
Nhậm Mẫn trong phim 'Thanh Bình Nhạc'

Nhưng gần đây nhất lại có thông tin Chu Nhất Long sẽ thay thế Tiêu Chiến để đảm nhận vai chính. Mặc dù diễn xuất Chu Nhất Long được dư luận đánh giá cao hơn Tiêu Chiến nhưng nhiều khán giả bày tỏ phản đối, không muốn nam diễn viên thể hiện vai diễn này. Nguyên do là vì ngoại hình giữa Chu Nhất Long và Nhậm Mẫn không phù hợp để diễn một cặp đôi màn ảnh. 

Tiêu Chiến mất vai chính vào tay Chu Nhất Long, nhưng lại có cơ hội diễn phim của Trương Nghệ Mưu? Ảnh 3

Gần đây, nhiều trang đưa tin rằng Tiêu Chiến đổi người đại diện, thế nên các dự án trước đó của anh chàng đều đã thay đổi. Có tin đồn, nam minh tinh sẽ hợp tác với đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu, Tiêu Chiến sẽ thể hiện một vai phụ trong bộ phim điện ảnh Nòng Súng Lạnh Nhất.

Tiêu Chiến mất vai chính vào tay Chu Nhất Long, nhưng lại có cơ hội diễn phim của Trương Nghệ Mưu? Ảnh 4

Mặc dù tin tức chưa được xác thực nhưng nhiều fan hâm mộ hy vọng thần tượng có thể hợp tác với đạo diễn nổi tiếng và lần nữa được xuất hiện trên màn ảnh rộng. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất