Giải Trí

Không phải antifan hay Cnet, Tiêu Chiến bị chính fan của mình lên tiếng phàn nàn

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Fan của Tiêu Chiến nổi tiếng là 'cưng' thần tượng nhưng không ngờ có một ngày, chính họ là người 'lên án' nam minh tinh.

Vừa qua, cư dân mạng đã truyền tay nhau danh sách khách mời của Đêm mừng năm mới của đài Đông Phương và trong đó có sự xuất hiện của Tiêu Chiến. Có thông tin cho hay, nam nghệ sỹ sẽ kết hợp với 'thiên hậu' Na Anh, không chỉ thế anh còn có sân khấu solo của riêng mình. 

Dù tài khoản chính thức của nhà đài chưa đưa ra thông báo xác nhận nhưng nhiều khán giả cho rằng việc nam nghệ sĩ 9X có mặt tại chương trình này có thể là thật. Vì anh từng góp mặt trong show giải trí Bài hát của chúng tôi mùa 1 nên mối quan hệ của anh và nhà đài cũng không tệ. 

Người hâm mộ Tiêu Chiến cũng không lên tiếng phủ nhận thông tin này, đồng thời họ còn bắt đầu chuỗi ngày tranh vé xem sự kiện. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng "giá vé chợ đen" đã bắt đầu có dấu hiệu tăng cao. Do năm nay, Tiêu Chiến không tham dự nhiều sự kiện mà fan của anh thì quá đông nên giá vé mới tăng cao. Nhưng dù có tăng giá cao đến mấy thì fan anh chàng cũng chịu chi ra khoản tiền đó.

Gần đây, Tiêu Chiến thắng giải Nam chính xuất sắc nhất của WetV Awards 2020

Khi fan nghĩ đủ cách để săn vé thì thần tượng của họ lại thư thả dạo phố ở Vô Tích. Đồng thời, người hâm mộ cũng lên tiếng phàn nàn rằng Tiêu Chiến lại mặc trang phục của hôm xuất hiện ở sân bay. Vẫn với bộ đồ ngày hôm đó, anh chàng ung dung shopping ở trung tâm thương mại như một người bình thường. 

Hình ảnh Tiêu Chiến ở sân bay do fan chụp
Người nhìn thấy nam nghệ sĩ đã chụp ảnh và đăng trên mạng với nội dung: "Không ngờ lại đến shopping ở Vô Tích! Anh ấy ở gần tôi như thế nhưng tôi lại đang trong ca làm". 
Hình ảnh Tiêu Chiến ở trung tâm thương mại
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất