Phim Ảnh

Cư dân mạng bình chọn sao CBiz mang thể chất 'huyết vũ tinh phong': Tiêu Chiến lọt thỏm giữa dàn mỹ nữ

Bình Thanh
Chia sẻ

Tiêu Chiến, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba được khán giả bình chọn là những ngôi sao 'huyết vũ tinh phong' của CBiz.

Hiện nay, dàn sao Cbiz mang thể chất "huyết vũ tinh phong" hay còn gọi là "hoa lưu lượng" phải đáp ứng đủ những tiêu chí về nhan sắc, diễn xuất, có số lượng người hâm mộ nhất định. Không những thế, tài nguyên và nhân khí cũng là yếu tố cần để một diễn viên có khả năng vụt sáng thành sao. Mới đây, cộng đồng mạng đã bình chọn ra những ngôi sao CBiz mang thể chất 'huyết vũ tinh phong'. 

Cư dân mạng bình chọn sao CBiz mang thể chất 'huyết vũ tinh phong': Tiêu Chiến lọt thỏm giữa dàn mỹ nữ Ảnh 1

Dương Mịch

Dương Mịch là một trong những tiểu hoa đán lưu lượng lứa 85. Cô được đánh giá cao về cả nhan sắc lẫn diễn xuất. Những bộ phim mà cô tham gia đều trở thành tác phẩm gây sốt khắp châu Á bao gồm Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Phù Dao Hoàng Hậu, Cổ Kiếm Kì Đàm. Bộ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương mà Dương Mịch nên duyên với Cung Tuấn cũng được cư dân mạng kì vọng sẽ bùng nổ vào nửa cuối năm 2022 và đầu năm 2023.

Cư dân mạng bình chọn sao CBiz mang thể chất 'huyết vũ tinh phong': Tiêu Chiến lọt thỏm giữa dàn mỹ nữ Ảnh 2

Nhiều người còn cho rằng, Dương Mịch là diễn viên tự mình gánh phim phiên một, chưa từng đùn đẩy trách nhiệm cho bất kì ai. Chính vì thế, lượng fan của cô ngày càng tăng. Ngay cả khi tham gia các chương trình thực tế, nữ diễn viên sinh năm 1986 cũng trở thành chủ đề bàn tán vì kĩ năng giao tiếp tốt và tính cách thú vị.

2. Triệu Lệ Dĩnh

Cũng thuộc tiểu hoa lưu lượng thế hệ 8x, Triệu Lệ Dĩnh trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội hiện tại. Sở hữu gương mặt bầu bĩnh cùng khả năng diễn xuất đỉnh cao, Triệu Lệ Dĩnh được nhiều nhà làm phim lựa chọn cho vai diễn chính, đặc biệt là siêu phẩm Dữ Phượng Hành nên duyên với nam diễn viên Lâm Canh Tân. Sự tái hợp của hai ngôi sao Sở Kiều Truyện - bộ phim có lượt xem cao nhất lịch sử phim truyền hình Trung Quốc trong thời điểm chiếu - là yếu tố thu hút khán giả.

Cư dân mạng bình chọn sao CBiz mang thể chất 'huyết vũ tinh phong': Tiêu Chiến lọt thỏm giữa dàn mỹ nữ Ảnh 3

Kể từ khi trở thành tiểu hoa lưu lượng, Triệu Lệ Dĩnh luôn chuộng những kịch bản nữ cường, tên nữ chính trùng với tên phim như Lục Trinh Truyền Kỳ, Sam Sam Đến Đây Ăn Nào, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện, Hữu Phỉ, Minh Lan Truyện, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia.

3. Địch Lệ Nhiệt Ba

Mỹ nhân sinh năm 1992 sở hữu gương mặt lai Tây cùng vóc dáng chuẩn. Đặc biệt là đôi chân dài thẳng tắp đã khiến Nhiệt Ba luôn trở thành tâm điểm chú ý mỗi lần xuất hiện. Ngay từ khi gia nhập làng giải trí, cô thường xuyên được nhiều nhà làm phim ưu ái. Chính sự chân thật của nhân vật mà Địch Lệ Nhiệt Ba mang lại đã khiến sự nghiệp của cô lên như diều gặp gió. Mặc dù chưa có phim bạo nhưng cơ bản các dự án Địch Lệ Nhiệt Ba đóng đều hot, lượng fan hùng hậu và khí chất đại minh tinh vô cùng mạnh mẽ.

Cư dân mạng bình chọn sao CBiz mang thể chất 'huyết vũ tinh phong': Tiêu Chiến lọt thỏm giữa dàn mỹ nữ Ảnh 4

Hiện tại, “mỹ nhân Tân Cương” chuẩn bị cho ra mắt khán giả bộ phim An Lạc Truyện đóng cặp cùng với Cung Tuấn. Cả hai diễn viên chính đều là những ngôi sao lưu lượng có fan đông và chỉ số truyền thông cao.

4. Tiêu Chiến

Tiêu Chiến là một trong những đỉnh lưu hàng đầu CBiz hiện nay. Kể từ khi thành công của bộ phim Trần Tình Lệnh, Khánh Dư Niên, Đấu La Đại Lục, lượng fan của anh ngày một tăng. Đặc biệt, khi dự án phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn phát sóng, tên tuổi, sự nghiệp của anh cũng lên một tầm cao mới. Những bộ phim kém hot trước đây cũng một lần nữa đứng ở vị trí cao trên bảng xếp hạng lượt xem trực tuyến.

Cư dân mạng bình chọn sao CBiz mang thể chất 'huyết vũ tinh phong': Tiêu Chiến lọt thỏm giữa dàn mỹ nữ Ảnh 5

Nhiều người cho rằng Tiêu Chiến là nam diễn viên gánh phim. Hiện tại, anh sắp cho ra mắt bộ phim cổ trang mới Ngọc Cốt Dao đóng cặp cùng với Nhậm Mẫn. Mặc dù phim chưa ấn định lịch lên sóng nhưng tên tuổi Tiêu Chiến vẫn thường xuyên lọt top hot search tại các nền tảng mạng xã hội.

Xem thêm: Khán giả thích thú với mối lương duyên giữa Dương Mịch và 'hoa'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin mới nhất