Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh lộ ảnh say khướt, phải khúm núm cầu xin đạo diễn để có tài nguyên

Bình Thanh
Chia sẻ

Chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh là Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp trong tình trạng say xỉn.

Gần đây, một số phương tiện truyền thông bất ngờ lan truyền hình ảnh say xỉn của Phùng Thiệu Phong. Cụ thể, được biết Phùng Thiệu Phong đã dự tiệc tối với đạo diễn và các nhà làm phim vào lúc nửa đêm. Cộng đồng mạng đoán rằng chắc hẳn việc này liên quan tới vấn đề tài nguyên của anh chàng. Hôm đó Phùng Thiệu Phong mặc một chiếc áo khoác denim màu xanh rất chỉnh tề. Khi bước ra cửa sau bữa ăn tối, Phùng Thiệu Phong hơi loạng choạng, có vẻ như đã rơi vào trong cơn say.

Chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh lộ ảnh say khướt, phải khúm núm cầu xin đạo diễn để có tài nguyên Ảnh 1

Trong ảnh Phùng Thiệu Phong còn bị bắt gặp liên tục nắm tay đạo diễn. Khi đạo diễn chuẩn bị rời đi, Phùng Thiệu Phong lại kéo lại, sau đó tiếp tục thảo luận điều gì đó. Vẻ mặt của anh lúc này bị đánh giá là có vẻ hơi khiêm tốn. 

Chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh lộ ảnh say khướt, phải khúm núm cầu xin đạo diễn để có tài nguyên Ảnh 2
Chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh lộ ảnh say khướt, phải khúm núm cầu xin đạo diễn để có tài nguyên Ảnh 3

Trước hành động của Phùng Thiệu Phong, nhiều cư dân mạng chỉ biết thở dài: Chẳng lẽ bây giờ nam diễn viên đã giảm phong độ đến như vậy sao? Sau khi rời xa vòng tay của Triệu Lệ Dĩnh, tài nguyên của Phùng Thiệu Phong quả thực đã tụt dốc không phanh. Tuy nhiên, cũng có nhiều fan cho rằng, dường như Phùng Thiệu Phong đã quen, thậm chí là thân thiết với vị đạo diễn này nên mới nắm tay như vậy.

Chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh lộ ảnh say khướt, phải khúm núm cầu xin đạo diễn để có tài nguyên Ảnh 4

Hiện tại Phùng Thiệu Phong đã 44 tuổi, quả thực anh gặp phải vô vàn những khó khăn khi phải cạnh tranh với dàn diễn viên trẻ. Tuy nhiên, độ nổi tiếng và kỹ năng diễn xuất của Phùng Thiệu Phong vẫn tương đối tốt, anh đã được người trong nghề công nhận nên vẫn có thể dễ dàng đóng phim. Nhưng bản thân Phùng Thiệu Phong cũng phải cân nhắc lựa chọn một số kịch bản tốt thì việc tái xuất mới thuận lợi. 

Xem thêm: Phùng Thiệu Phong từng bị nhiều mỹ nhân tránh né, cớ sao vẫn đưa được Triệu Lệ Dĩnh về dinh?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN