Phim Ảnh

Tiêu Chiến lập kỷ lục với 100 tỷ view trên Tiktok: Sao Hoa Ngữ hot nhất hiện nay là đây!

Xuyến Chi
Chia sẻ

Tiêu Chiến là ngôi sao Hoa Ngữ hiếm hoi tạo nên số liệu và tiếng vang trên các nền tảng mạng xã hội trong và ngoài nước.

Trong giới giải trí Hoa Ngữ hiện nay, có thể nói Tiêu Chiến là một nghệ sĩ đa năng, đa tài khi mỹ nam này kiêm vai trò ca sĩ, diễn viên, diễn viên sân khấu kịch và thậm chí là một người mẫu. Từ khi trở nên nổi tiếng sau bộ phim đam mỹ Trần Tình Lệnh, độ hot của Tiêu Chiến khiến nhiều người phải ngỡ ngàng và nể phục, rất nhiều số liệu liên quan đến nam minh tinh cho thấy anh hot đến cỡ nào!

Sau một thời gian dài im ắng, tin tức của Tiêu Chiến lại trở nên bùng nổ trên mạng xã hội tại Trung Quốc lẫn quốc tế. Ngôi sao Đấu La Đại Lục trở thành nghệ sĩ đầu tiên có hashtag phá 100 tỷ view trên Douyin.

Theo đó, mới đây trên Douyin đã ghi nhận hashtag "Tiêu Chiến" đã phá 100 tỷ view. Điều này đã giúp Tiêu Chiến trở thành nghệ sĩ đầu tiên thiết lập kỷ lục 100 tỷ view trên nền tảng này. Trước đó, Tiêu Chiến cũng là nghệ sĩ đầu tiên phá các mốc 30 tỷ, 40 tỷ, 50 tỷ, 60 tỷ, 70 tỷ, 80 tỷ, 90 tỷ view.

Với số liệu trên, Tiêu Chiến đã tạo nên kỷ lục mới khi trở thành ngôi sao Hoa Ngữ có lượt xem cao nhất trên nền tảng Douyin. Không chỉ phá vỡ con số 100 tỷ view. Cách đây không lâu, nam thần sinh năm 1991 còn dẫn đầu danh sách chủ đề Top 52 người nổi tiếng, giữ ngôi vị quán quân trong suốt 48 tuần liên tiếp.

Xem thêm: Nhậm Gia Luân khí chất cực ngầu, khoe visual 'đẹp không góc chết' ở hậu trường phim 'Mộ sắc tâm ước'

Độ hot hiện tại của Tiêu Chiến chắc hẳn khiến nhiều minh tinh khác cũng phải ghen tị và làm cho những thương hiệu nổi tiếng cũng muốn có được chữ ký hợp tác cùng anh chàng. Kỷ lục mà Tiêu Chiến tạo ra chắc hẳn cũng chỉ có Tiêu Chiến mới có thể phá vỡ được thôi!

Chưa kể, mới đây bộ phim "nổi tiếng từ trong trứng nước", Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn của anh và Dương Tử vừa chốt lịch lên sóng vào ngày mai (15/3). Theo đó, Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ được phát sóng giờ vàng trên đài truyền hình Hồ Nam và phát sóng độc quyền online trên Tencent Video. 

Cuối cùng sau 3 năm chờ đợi thì fan hâm mộ cũng có thể gặp Bác sĩ Cố Nguỵ (Tiêu Chiến) và được trải nghiệm câu chuyện tình lãng mạn của anh chàng này với Lâm Chi Hiệu (Dương Tử). Tác phẩm này hứa hẹn sẽ giúp anh chàng tạo thêm nhiều kỷ lục ấn tượng khác trên các nền tảng.

Xem thêm: 'Ngự Giao Ký' của Nhiệt Ba và 'Dư Sinh' của Tiêu Chiến đối đầu: Phần thắng thuộc về ai?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất