Phim Ảnh

'Ngự Giao Ký' của Nhiệt Ba và 'Dư Sinh' của Tiêu Chiến đối đầu: Phần thắng thuộc về ai?

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Chỉ còn một ngày nữa 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' do Tiêu Chiến và Dương Tử đóng chính sẽ lên sóng.

Trong thời gian tới "mọt phim Trung" sẽ được thưởng thức rất nhiều bộ phim truyền hình hấp dẫn của 3 nhà đài Youku, Tencent Video và Iqiyi. Khán giả sẽ gặp lại nhiều diễn viên tên tuổi như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân,... 

Đây chắc chắn là cuộc đua rating vô cùng khốc liệt khi hàng loạt dự án trọng điểm được ấn định lên sóng trong tháng 3. Nhiều bộ phim truyền hình khán giả chờ đợi từ lâu nay đã có lịch lên sóng khiến người xem vô cùng háo hức. 

'Ngự Giao Ký' của Nhiệt Ba và 'Dư Sinh' của Tiêu Chiến đối đầu: Phần thắng thuộc về ai? Ảnh 1

Trong đó, Ngự giao ký của Địch Lệ Nhiệt Ba  -Nhậm Gia Luân, bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Cửu Lộ Phi Hương sẽ chính thức lên sóng trên Youku vào tuần sau ngày 17/3. 

'Ngự Giao Ký' của Nhiệt Ba và 'Dư Sinh' của Tiêu Chiến đối đầu: Phần thắng thuộc về ai? Ảnh 2

Phản ứng của khán giả khi biết tin Ngự giao ký đã qua ải lớn nhất và chính thức chốt lịch lên sóng:

- Nghĩ đến năm nay có thể gặp Nhiệt Ba 3 lần mà sướng quá trời. Hóng Kỷ Vân Hoà xiên con cá .

- Cho hỏi kết trong truyện thế nào vậy? Đọc nội dung với dàn cast này thì chắc phim không flop, còn bạo hay không thì không biết. Tôi chỉ lấn cấn nam chính không kính nghiệp thôi, nghe nói cảnh kiss cũng phải đóng thế à.

- Khi Nhiệt Ba đang đọc cuốn truyện Ngự Giao Kí vô tình đúng lúc đạo diễn cũng đang ấp ủ dự án này. Nhiệt Ba với Kỷ Vân Hòa có một cái duyên kì lạ. Vì nhập vai Nhiệt Ba đã nghiên cứu rất nhiều, và cô ấy cũng yêu thích Kỷ Vân Hòa rất nhiều. Kỷ Vân Hòa cũng đã có ảnh hưởng tích cực đến Nhiệt Ba. Rất mong chờ sự biểu diễn của Nhiệt Ba với vai trò một ngự yêu sư mưu cầu tự do.

- Mong chờ Nhiệt Ba sẽ đem đến nàng Kỷ Vân Hòa ngự yêu sư lợi hại nhất Ngự Yêu Cốc.

- Đang k có phim cổ trang coi. Hóng mạnh. Nhưng mà chiếu đi rồi tính. Trailer 2 còn chưa có nữa mà.

'Ngự Giao Ký' của Nhiệt Ba và 'Dư Sinh' của Tiêu Chiến đối đầu: Phần thắng thuộc về ai? Ảnh 3

Xem thêm: Hóa ra Hứa Ngụy Châu và vợ sắp cưới đã hẹn hò tròn 4 năm: Cảnh Điềm từng tiết lộ nhưng chẳng ai tin!

Bộ phim Ngự giao ký do Nhậm Gia Luân Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính chưa ra mắt nhưng đã có gần 1 tỷ lượt đăng ký xem trước và hiện tại vẫn đang trong đà tăng trưởng nhanh chóng. Đây được xem là con số đáng nể với một dự án phim truyền hình Hoa ngữ. Ngự giao ký đã làm được điều mà rất nhiều ê-kip mong ước có được.

'Ngự Giao Ký' của Nhiệt Ba và 'Dư Sinh' của Tiêu Chiến đối đầu: Phần thắng thuộc về ai? Ảnh 4

Tiếp theo, bộ phim Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn là dự án hợp tác đầu tay của 2 đỉnh lưu lượng cực nổi tiếng hiện nay là Dương TửTiêu Chiến. Ngay từ khi khai máy, bộ phim này đã luôn nằm trong top những bộ phim được khán giả mong đợi nhất. Tuy nhiên đến nay, đã 3 năm kể từ khi đóng máy, dự án phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn vẫn phải chịu kiếp nằm kho đắp chiếu. 

'Ngự Giao Ký' của Nhiệt Ba và 'Dư Sinh' của Tiêu Chiến đối đầu: Phần thắng thuộc về ai? Ảnh 5

Rất nhiều tin đồn về lịch phát sóng của Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn. Sau nhiều lần thất hứa với khán giả thì cuối cùng dự án hợp tác giữa Tiêu Chiến và Dương Tử sẽ chính thức lên sóng vào ngày 15/3. Theo đó, Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ được phát sóng giờ vàng trên đài truyền hình Hồ Nam và phát sóng độc quyền online trên Tencent Video. 

'Ngự Giao Ký' của Nhiệt Ba và 'Dư Sinh' của Tiêu Chiến đối đầu: Phần thắng thuộc về ai? Ảnh 6

Cuối cùng sau 3 năm chờ đợi thì fan hâm mộ cũng có thể gặp Bác sĩ Cố Nguỵ (Tiêu Chiến) và được trải nghiệm câu chuyện tình lãng mạn của anh chàng này với Lâm Chi Hiệu (Dương Tử).

'Ngự Giao Ký' của Nhiệt Ba và 'Dư Sinh' của Tiêu Chiến đối đầu: Phần thắng thuộc về ai? Ảnh 7

Thông tin này vừa được đưa ra đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, đây là một tín hiệu đáng mừng cho người hâm mộ của 2 diễn viên chính. Nếu như Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn ra mắt thuận lợi vào ngày mai (15/3), sự nghiệp của Tiêu Chiến và Dương Tử sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, khó khăn cũng sẽ qua đi.

'Ngự Giao Ký' của Nhiệt Ba và 'Dư Sinh' của Tiêu Chiến đối đầu: Phần thắng thuộc về ai? Ảnh 8

Nội dung chính của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn xoay quanh chuyện tình cảm, cuộc sống của bác sĩ Cố ngụy (Tiêu Chiến) và cô nữ sinh Lâm Chi Hiệu (Dương Tử). Khi cuộc sống của Lâm Chi Hiệu đang rơi vào bế tắc thì Cố Ngụy xuất hiện. Hai con người với quá khứ từng chịu tổn thương đã sưởi ấm và chữa lành cho nhau.

'Ngự Giao Ký' của Nhiệt Ba và 'Dư Sinh' của Tiêu Chiến đối đầu: Phần thắng thuộc về ai? Ảnh 9

Từ những trailer phim, có thể thấy vai diễn Bác sĩ Cố của Tiêu Chiến thực sự khiến người khác nể phục. Không chỉ có nhan sắc tuyệt đỉnh, mà tính cách và cách đối đãi với người khác của Cố Nguỵ cũng rất đáng trân trọng. Hoàn toàn không phô trương khi nói rằng, Cố Nguỵ là một bác sĩ ngoại khoa vô cùng xuất sắc.

'Ngự Giao Ký' của Nhiệt Ba và 'Dư Sinh' của Tiêu Chiến đối đầu: Phần thắng thuộc về ai? Ảnh 10

Vậy nhưng, con người không ai hoàn mỹ. Trong sự nghiệp, Cố Nguỵ vô cùng ưu tú, nhưng trong cuộc sống, anh lại là một chàng trai lạnh lùng. Cố Nguỵ cũng có điểm yếu, anh thậm chí còn rất dễ rơi nước mắt.

Có thể nói rằng, hiện tại, Tiêu Chiến đang có sức hút rất mạnh. Vai diễn Cố Nguỵ của anh rất giống hình ảnh nam chính bước ra từ tiểu thuyết. Cách xây dựng nhân vật này cũng khá hấp dẫn, bởi hiện thực chắc chắn có tồn tại một người giống như Cố Nguỵ nên fan nguyên tác lại càng háo hức hơn.

Xem thêm: 'Cây chổi vàng' 2021 gọi tên Na Trát, Hiểu Đồng, Lý Hiện - Tiêu Chiến thoát nạn rồi!

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin mới nhất