Phim Ảnh

Phim Ảnh

BXH nhiệt độ mỹ nam cổ trang 2022: Tiêu Chiến – Dương Dương dẫn đầu, Vương Hạc Đệ mất hút

Hạ Băng
Chia sẻ

Tiêu Chiến và Dương Dương là hai mỹ nam cổ trang có nhiệt độ cao nhất từ đầu năm đến nay.

Mới đây, danh sách Top 10 mỹ nam cổ trang có nhiệt độ cao nhất từ đầu năm 2022 đến 25/10/2022 đã được công bố. Danh sách này khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ vì thứ hạng của một số ngôi sao. Đặc biệt, việc Vương Hạc Đệ mất hút sau thành công của Thương Lan Quyết cũng gây ngỡ ngàng chẳng kém.

Đứng ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng mỹ nam cổ trang là Tiêu Chiến với 1.48 điểm nhiệt. Ngạc nhiên là trong năm 2022 vừa qua, chàng mỹ nam này không có sự án cổ trang nào lên sóng cả. Thay vào đó là rất nhiều tin tức, hình ảnh về nhân vật Thời Ảnh trong Ngọc Cốt Dao. Tạo hình điển trai đầy tiên khí của Tiêu Chiến nhận được vô số lời khen ngợi.

BXH nhiệt độ mỹ nam cổ trang 2022: Tiêu Chiến – Dương Dương dẫn đầu, Vương Hạc Đệ mất hút Ảnh 1

Dương Dương và Nhậm Gia Luân xếp ngay sau Tiêu Chiến với số điểm chênh lệch không quá lớn lần lượt là 1.24 và 1.22. Từ đầu năm đến nay, Dương Dương có dự án Thả Thí Thiên Hạ đóng cùng Triệu Lộ Tư lên sóng, trong khi đó Nhậm Gia Luân cũng có Ngự Giao Ký hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba. Đều là những mỹ nam có ngoại hình đẹp vậy nên tạo hình cổ trang của hai sao nam này nhận về vô số lời khen ngợi.

BXH nhiệt độ mỹ nam cổ trang 2022: Tiêu Chiến – Dương Dương dẫn đầu, Vương Hạc Đệ mất hút Ảnh 2
BXH nhiệt độ mỹ nam cổ trang 2022: Tiêu Chiến – Dương Dương dẫn đầu, Vương Hạc Đệ mất hút Ảnh 3

Trong khi Lưu Diệc Phi đứng đầu với chỉ số nhiệt độ rất cao thì Trần Hiểu lại chỉ xếp hạng 4 với số điểm khiêm tốn 1.15. Cùng hợp tác trong Mộng Hoa Lục, cặp đôi Dương Quá – Cô cô nàng đã có màn phối hợp cực kỳ ăn ý cả về diễn xuất lẫn chemistry.

BXH nhiệt độ mỹ nam cổ trang 2022: Tiêu Chiến – Dương Dương dẫn đầu, Vương Hạc Đệ mất hút Ảnh 4

Bên cạnh đó, cùng có phim cổ trang nổi bật chiếu mùa hè, thế nhưng chỉ số nhiệt độ của Thành Nghị và Ngô Lỗi đều rất thấp. Bộ phim Trầm Vụn Hương Phai đóng cùng Dương Tử chỉ giúp Thành Nghị đứng thứ 6 với 0.80 điểm. Còn Ngô Lỗi dù có Tinh Hán Xán Lạn vẫn xếp bét bảng với 0.62 điểm.

BXH nhiệt độ mỹ nam cổ trang 2022: Tiêu Chiến – Dương Dương dẫn đầu, Vương Hạc Đệ mất hút Ảnh 5
BXH nhiệt độ mỹ nam cổ trang 2022: Tiêu Chiến – Dương Dương dẫn đầu, Vương Hạc Đệ mất hút Ảnh 6

Điều khiến nhiều dân mạng bất ngờ nhất là việc Vương Hạc Đệ mất hút trong bảng xếp hạng này. Phải biết trong mùa hè 2022 vừa qua, anh chàng đã gây ấn tượng cực mạnh với Thương Lan Quyết.

BXH nhiệt độ mỹ nam cổ trang 2022: Tiêu Chiến – Dương Dương dẫn đầu, Vương Hạc Đệ mất hút Ảnh 7

Ngoài ra, top 10 còn có sự góp mặt của loạt mỹ nam như Hồ Ca, La Vân Hi, Vương Nhất Bác, Cung Tuấn. Chỉ số nhiệt của họ đều chưa thể chạm đến mức 1.0.

Xem thêm: Mới lấn sân sang điện ảnh, Vương Nhất Bác làm gì mà khiến Tiêu Chiến có gặp cũng không dám nhìn thẳng?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN