Phim Ảnh

Mới lấn sân sang điện ảnh, Vương Nhất Bác làm gì mà khiến Tiêu Chiến có gặp cũng không dám nhìn thẳng?

Hạ Băng
Chia sẻ

Dù thời gian lấn sân sang điện ảnh chưa lâu thế nhưng thành tích Vương Nhất Bác đạt được lại cực kỳ ấn tượng.

Vương Nhất Bác một bước tiến vào hàng ngũ đỉnh lưu lượng nhờ thành công của vai diễn Lam Vong Cơ trong Trần Tình Lệnh. Ngoại hình điển trai chính là lợi thế lớn giúp chàng mỹ nam này chiếm được sự yêu mến của khán giả. Sau khi tham gia vào loạt dự án truyền hình khác như Phong Khởi Lạc Dương, Hữu Phỉ… Vương Nhất Bác đã quyết định lấn sân sang điện ảnh.

Mới lấn sân sang điện ảnh, Vương Nhất Bác làm gì mà khiến Tiêu Chiến có gặp cũng không dám nhìn thẳng? Ảnh 1

Mới đây, poster phim ngắn mang tên Người Bạn Của Tôi do Châu Tấn và Vương Nhất Bác đóng chính đã được tung ra. Trong tấm poster mới này, cả hai ngôi sao đều diện trang phục màu xanh và ngồi quay mặt vào nhau trong rạp chiếu phim. Đây là dự án tuyên truyền cho Liên hoan phim FIRST, nội dung phim sẽ đưa khán giả xuyên không – thời gian để trở về với những khoảnh khắc đầu tiên khi phim ảnh gắn kết những tâm hồn xa lạ.

Mới lấn sân sang điện ảnh, Vương Nhất Bác làm gì mà khiến Tiêu Chiến có gặp cũng không dám nhìn thẳng? Ảnh 2

Được biết, đây là lần thứ 3 Vương Nhất Bác có vinh dự được hợp tác cùng Tam Kim Ảnh hậu Châu Tấn – một trong những biểu tượng diễn xuất của Cbiz. Việc được hợp tác với một diễn viên phái thực lực cho thấy chàng mỹ nam Trần Tình Lệnh đang là ngôi sao trẻ rất được coi trọng.

Mới lấn sân sang điện ảnh, Vương Nhất Bác làm gì mà khiến Tiêu Chiến có gặp cũng không dám nhìn thẳng? Ảnh 3

Chưa dừng lại ở đó, mới chỉ chính thức tấn công màn ảnh rộng chưa lâu, Vương Nhất Bác còn được hợp tác cùng loạt diễn viên đình đám khác như Ảnh đế Lương Triều Vỹ, Hoàng Bột… Các dự án điện ảnh có sự tham gia diễn xuất của anh chàng cũng được khán giả ngóng đợi ra mắt từng ngày.

Mới lấn sân sang điện ảnh, Vương Nhất Bác làm gì mà khiến Tiêu Chiến có gặp cũng không dám nhìn thẳng? Ảnh 4

Cùng nổi lên nhờ Trần Tình Lệnh, tuy nhiên sự nghiệp của Tiêu Chiến lại bị đánh giá là đang “giậm chân tại chỗ”. Các dự án phim truyền hình sau này của anh chàng đều không thể vượt qua được cái bóng của vai diễn Ngụy Vô Tiện. Truyền hình không khởi sắc, vai diễn điện ảnh đóng chính đầu tay của Tiêu Chiến trong Tru Tiên cũng bị nhận xét là thảm họa. Thậm chí, anh chàng còn ẵm luôn giải Cây Chổi Vàng cho Nam diễn viên gây thất vọng nhất mảng điện ảnh.

Mới lấn sân sang điện ảnh, Vương Nhất Bác làm gì mà khiến Tiêu Chiến có gặp cũng không dám nhìn thẳng? Ảnh 5

Nhìn Vương Nhất Bác rồi ngó qua Tiêu Chiến, có ý kiến cho rằng ở thời điểm hiện tại hai chàng mỹ nam này đang cách nhau khá xa. Nếu Lam Trạm đang dần “bành trướng” trong mảng điện ảnh thì Ngụy Vô Tiện vẫn đang quanh quẩn nhận các dự án ngôn tình chuyển thể. Có vẻ như trong vài năm tới đây, Tiêu Chiến sẽ khó lòng làm được những gì mà Vương Nhất Bác đang làm.

Xem thêm: Vương Nhất Bác chứng minh đẳng cấp đỉnh lưu lượng khi leo top hotsearch, đã đủ vượt Tiêu Chiến?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất