Phim Ảnh

Tiêu Chiến công khai dùng đồ đôi với Vương Nhất Bác giữa tin đồn hẹn hò với Dương Tử

Anh Tú
Chia sẻ

Vừa phủ nhận tin đồn hẹn hò với Dương Tử chưa lâu, Tiêu Chiến lại bị soi dùng đồ đôi với Vương Nhất Bác.

Cách đây ít ngày, việc Dương Tử và Tiêu Chiến bị khui bằng chứng hẹn hò, khiến cộng đồng mạng được phen rần rần. Tuy nhiên, vì không muốn tin đồn đi quá xa, phía phòng làm việc Tiêu Chiến đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận, khẳng định không có chuyện hai ngôi sao 9x đang yêu nhau, câu chuyện lúc này mới dịu xuống. 

Tiêu Chiến công khai dùng đồ đôi với Vương Nhất Bác giữa tin đồn hẹn hò với Dương Tử Ảnh 1

Thế nhưng, có vẻ năm nay là một năm "đào hoa" của Tiêu Chiến, khi hết dính nghi vấn hẹn hò với Dương Tử, lại tới Vương Nhất Bác - người từng làm việc chung cùng anh trong dự án đam mỹ Trần Tình Lệnh

Cụ thể, mới đây, cư dân mạng đã soi ra được Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác dùng mũ len đôi. Dù rằng người dùng trước, người dùng sau, nhưng vẫn không thể qua được con mắt tinh như cú vọ của người hâm mộ. 

Xem thêm: Chẳng cần xuất hiện cùng nhau, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác vẫn khiến fan ăn no cẩu lương vì hành động này

Tiêu Chiến công khai dùng đồ đôi với Vương Nhất Bác giữa tin đồn hẹn hò với Dương Tử Ảnh 2
Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bị bắt gặp dùng đồ đôi. 

Trước chiếc "hint" cực xịn sò này, đối tượng vui nhất chắc hẳn sẽ là fan couple Bác Quân Nhất Tiêu (Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến), có người đùa với nhau rằng chiếc mũ này là hàng "mua 1 tặng 1", cũng có người nói Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác dùng chung một chiếc mũ. Tóm lại, dù hiểu theo cách nào, vẫn quy về một mối, cặp đôi Trần Tình Lệnh đang "hẹn hò". 

Tiêu Chiến công khai dùng đồ đôi với Vương Nhất Bác giữa tin đồn hẹn hò với Dương Tử Ảnh 3
Tiêu Chiến công khai dùng đồ đôi với Vương Nhất Bác giữa tin đồn hẹn hò với Dương Tử Ảnh 4
Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác 5 lần 7 lượt bị bắt gặp dùng đồ giống nhau. 

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến bị dân tình bóc mẽ có mối quan hệ trên mức tình bạn, "phim giả tình thật". Song, mặc kệ mọi chuyện ầm ĩ tới mức nào, hai nam đỉnh lưu xứ Trung đều lựa chọn im lặng.

Tiêu Chiến công khai dùng đồ đôi với Vương Nhất Bác giữa tin đồn hẹn hò với Dương Tử Ảnh 5

Đương nhiên, nói đi vẫn phải nói lại, tất cả những gì gọi là "hint hẹn hò" ở phía trên, trong lòng mỗi người sẽ có cách nghĩ khác nhau. Có thể, đối với fan chỉ theo đuổi một mình Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác, sẽ cảm thấy không có gì đáng nói, "ấu trĩ", nhưng fan couple Bác Quân Nhất Tiêu thì lại trái ngược hoàn toàn, thậm chí họ càng có thêm động lực "đẩy thuyền". 

Tiêu Chiến công khai dùng đồ đôi với Vương Nhất Bác giữa tin đồn hẹn hò với Dương Tử Ảnh 6

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến từng có thời gian làm việc chung trong dự án chuyển thể Trần Tình Lệnh. Thời điểm phim mới phát sóng, hai người vẫn còn là những diễn viên trẻ, không có tên tuổi, càng chưa nói tới địa vị. 

Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn, hiệu ứng bùng nổ của phim đã đưa Vương Nhất Bác cùng Tiêu Chiến leo thẳng lên hàng đỉnh lưu, sự nghiệp thăng hạng vượt bậc. 

Tiêu Chiến công khai dùng đồ đôi với Vương Nhất Bác giữa tin đồn hẹn hò với Dương Tử Ảnh 7
Hơn 3 năm sau ngày Trần Tình Lệnh lên sóng, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến dần có định hướng phát triển khác nhau, không còn quá tập trung vào con đường lưu lượng như trước. 

Xem thêm: Vương Nhất Bác khiến fan xót xa với hình ảnh ngồi co ro, mặt tái nhợt, dân tình liền réo Tiêu Chiến

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin mới nhất