Phim Ảnh

Chi tiết chứng minh Tiêu Chiến có địa vị thấp thảm thương, còn thua cả Ngô Diệc Phàm

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Dù là đỉnh lưu hàng đầu Cbiz, nhưng Tiêu Chiến vẫn không thể tranh nổi vị trí trung tâm (C vị) với Lý Vũ Xuân.

Đêm hội Weibo - một trong những sự kiện giải trí lớn tại Cbiz đang thu hút được vô số chú ý từ công chúng, nhất là khi ngày diễn ra đêm hội đang tới rất gần. 

Mới đây nhất, ban tổ chức Đêm hội Weibo 2022 đã tung poster chính thức, với sự xuất hiện của dàn sao hạng A cực chất lượng, như Hồ Ca, Đặng Siêu, Tiêu Chiến, Dương Mịch, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba,... Tuy nhiên, việc Lý Vũ Xuân có thể “áp” được cả những tên tuổi lớn để dành được C vị (vị trí trung tâm) trong poster đã gây ra một làn sóng tranh cãi khá căng thẳng. 

Chi tiết chứng minh Tiêu Chiến có địa vị thấp thảm thương, còn thua cả Ngô Diệc Phàm Ảnh 1

Không ít người đều tỏ ra hoài nghi rằng vì sao Lý Vũ Xuân lại được xếp ở trung tâm, trong khi những Tiêu Chiến, Hồ Ca, Đặng Siêu,... địa vị cũng chẳng hề kém cạnh.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Lý Vũ Xuân “chễm chệ” ở C vị, mà thậm chí cả Châu Kiệt Luân, Châu Tấn, Lý Băng Băng cũng từng phải “nhường bước” trước nữ ca sĩ họ Lý ở nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau. 

Thế nhưng, ít ai biết được rằng, Lý Vũ Xuân - người nổi tiếng đi tới đâu là được ưu ái tới đó, lại từng bị Ngô Diệc Phàm “cướp” mất vị trí trung tâm, khi hai người có dịp tham gia sự kiện chung vào năm 2017. Khi đó, Ngô Diệc Phàm vẫn còn là “con cưng quốc dân”, được người người săn đón, càng chưa rơi vào tình cảnh thảm hại như lúc này. 

Chi tiết chứng minh Tiêu Chiến có địa vị thấp thảm thương, còn thua cả Ngô Diệc Phàm Ảnh 2

Hiện tại, ngoài một số ngôi sao quen thuộc như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, Ngu Thư Hân,... đã xác nhận xuất hiện Đêm hội Weibo thì vài nghệ sĩ khác vẫn im hơi lặng tiếng, chưa có động thái nào, điển hình nhất phải kể tới Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác. Bên cạnh đó, Triệu Lộ Tư, người ban đầu vốn đã chắc chắn góp mặt nhưng vì chuyện gia đình nên cũng không thể tham gia đêm hội. 

Chi tiết chứng minh Tiêu Chiến có địa vị thấp thảm thương, còn thua cả Ngô Diệc Phàm Ảnh 3

Theo thông tin trước đó, Đêm hội Weibo 2022 sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 tới đây. 

Xem thêm: Bắt gặp Ngô Lỗi đi đăng ký kết hôn, vợ sắp cưới lớn hơn Triệu Lộ Tư 4 tuổi

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất