Phim Ảnh

Tiêu Chiến từng bị đạo diễn 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' từ chối hợp tác vì lý do này

Anh Tú
Chia sẻ

Trước khi trở thành lưu lượng hàng đầu như hiện nay, Tiêu Chiến từng để vụt mất vai diễn chính vì bị đánh giá là không đủ nổi.

Tiêu Chiến hiện đang một trong những lưu lượng hàng đầu của Hoa ngữ với tài nguyên tốt, độ nhận diện cao. Nhưng có lẽ không ai có thể ngờ rằng mỹ nam Trần tình lệnh từng bị từ chối cho vai nam chính vì "nhiệt lượng" chưa đủ nóng.  

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn với màn nên duyên của Tiêu Chiến và Dương Tử. Dù phim đã được hoàn thành xong từ lâu, trước đó cũng có lịch phát sóng trên đài Hồ Nam. Nhưng không biết xui rủi thế nào, bộ phim bị trì hoãn hết lần này đến lần khác, khiến nhiều người không khỏi mất kiên nhẫn.

Mới đây, đạo diễn của bộ phim này đã có những chia sẻ thẳng thắn về Tiêu Chiến. Đạo diễn Lữ Doanh cho biết, ông không phải lần đầu tiên nghe đến tên Tiêu Chiến. Trước khi quay Dư sinh, mức độ nổi tiếng của Tiêu Chiến không được cao như bây giờ.  

Xem thêm: Tiêu Chiến nên duyên cùng bà xã Trịnh Khải trong phim mới

Nhưng cả như vậy, đạo diễn Lữ Doanh đã nghe nói về Tiêu Chiến từ lâu. Ngoại hình của Tiêu Chiến lại rất phù hợp với nhiều phong cách nhân vật khác nhau. Đến khi hợp tác cùng nhau trong bộ Dư sinh, ấn tượng của ông dành cho Tiêu Chiến lại ngày một tốt hơn.

Bên cạnh đó, đạo diễn cũng nhắc đến tác phẩm trước đây của mình Mùa hạ thoáng qua (Suddenly This Summer 2018) - bộ phim thanh xuân từng gây tiếng vang lớn, trở thành kinh điển trong tâm trí của nhiều bạn trẻ. Trước khi phim được bấm máy, ông muốn mời Tiêu Chiến đóng vị trí nam chính. Nhưng chuyện bất thành vì nhà sản xuất cho rằng Tiêu Chiến lúc đó chưa đủ hot, mức độ phổ biến còn thấp, cảm thấy không nên hợp tác với Tiêu Chiến. 

Bây giờ thì mọi thứ đã trôi qua. Mặc dù cơ hội hợp tác đầu tiên bị bỏ lỡ, Tiêu Chiến và đạo diễn Lữ Doanh vẫn có cơ duyên được một lần hợp tác thực sự trong Dư sinh. Mong rằng, phim sẽ sớm được lên sóng và đạt được thành tích tốt để không phụ sự kì vọng của khán giả, cũng như là một phần thưởng dành tặng cho sự miệt mài, chăm chỉ làm việc của cả đoàn làm phim. 

 Xem thêm: Top 5 phim Trung hot nhất Douban 2019- 2021: Tiêu Chiến 'ẵm hết' 3 phim đỉnh nhất, Nhậm Gia Luân vắng mặt

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin mới nhất