Phim Ảnh

Tiêu Chiến nên duyên cùng bà xã Trịnh Khải trong phim mới

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Mặc dù nhận vai nữ chính trong phim cùng Tiêu Chiến nhưng nữ chính gây hoang mang vì quá quá nhạt từ ngoài đời cho đến những vai diễn trước đó!

Mới đây, trên trang Sina cập nhật tin tức về nam diễn viên Tiêu Chiến sẽ chuẩn bị tham gia một dự án mới trong thời gian tới, bộ phim mang tên Giấc mơ của biển cả. Đây là dự án phim thời Dân quốc, tác phẩm kể về câu chuyện của một nhóm thanh niên Bắc Kinh can đảm theo đuổi ước mơ của họ, do Tần Hải Khoan và Khương Lâm Na dẫn đầu. Bộ phim được dự kiến sẽ lấy bối cảnh ở thành phố Bắc Kinh vào những năm 1970. 

Tiêu Chiến thật bất hạnh khi phải nên duyên cùng nữ diễn viên này trong phim mới Ảnh 1

Kể từ khi thông tin này được lan truyền trên MXH, ngôi sao Trần tình lệnh liên tục trở thành tâm điểm chú ý của giới mọt phim cổ trang Hoa ngữ. Một điều đặc biệt là trong dự án này, Tiêu Chiến đảm nhận vai nam chính sẽ hoá thân vào hình tượng nhân vật từ 20 đến 40 tuổi, nghĩa là nam diễn viên sẽ phải thể hiện tròn vai kể cả thời thanh niên trẻ cho đến khi đến độ tuổi trung niên. 

Tiêu Chiến thật bất hạnh khi phải nên duyên cùng nữ diễn viên này trong phim mới Ảnh 2

Xem thêm: Top 10 Nữ hoàng phim truyền hình 2021 của Cbiz: Nhiệt Ba dẫn đầu, Dương Mịch hạng bét, Lệ Dĩnh 'bay màu'

Giấc mơ của biển cả được xem là một bước ngoặt mới trong sự nghiệp diễn xuất của Tiêu Chiến. Thứ nhất, đây là lần đầu tiên mà Tiêu Chiến đóng phim thời Dân quốc, lí do nữa là anh sẽ phải hoá thân vào nhân vật xuyên suốt các giai đoạn từ năm 20 - 40 tuổi.

Tiêu Chiến thật bất hạnh khi phải nên duyên cùng nữ diễn viên này trong phim mới Ảnh 3

Tất cả mọi thứ đều khiến khán giả thích thú và mong đợi cho đến khi nghe đến cái tên sẽ đảm nhận vai của nữ chính. Theo như thông tin tiết lộ thì tác phẩm Giấc mơ của biển cả sẽ còn có sự tham gia của nữ diễn viên Miêu Miêu - người sẽ đảm nhận vai nữ chính, nam diễn viên Trương Vân Long và Huyên Nhận Tư đảm nhận vai nữ thứ.

Tiêu Chiến thật bất hạnh khi phải nên duyên cùng nữ diễn viên này trong phim mới Ảnh 4
Tiêu Chiến thật bất hạnh khi phải nên duyên cùng nữ diễn viên này trong phim mới Ảnh 5

Nữ diễn viên Miêu Miêu được biết đến là vợ của Trịnh Khải. Miêu Miêu sinh năm 1998 tại Hà Nam, Trung Quốc. Cô từng tham gia các bộ phim như Huyễn thành, Sở Kiều truyện, Phương Hoa, Định mệnh băng giá... 

Tiêu Chiến thật bất hạnh khi phải nên duyên cùng nữ diễn viên này trong phim mới Ảnh 6

Tuy nhiên, sự nghiệp của cô nàng không mấy nổi bật bằng những đồng nghiệp khác, tên tuổi của nữ diễn viên chỉ thực sự được khán giả chú ý khi cô vào vai Tiểu Thất trong bộ phim Sở Kiều truyện. Cho nên, đó cũng là lí do khiến Netizen hoang mang khi nghe cô nàng sẽ hợp tác cùng Tiêu Chiến trong dự án sắp tới đây.

Xem thêm: 4 cặp đôi phụ Cbiz đang gây bão trên phim: Đế Húc - Đề Lan chưa ngược bằng couple 'Nhất kiến khuynh tâm'

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin mới nhất