Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiết lộ nhân vật giúp Bạch Lộc thoát ế thành công: Tưởng ai xa lạ hóa ra là người quen

Xuyến Chi
Chia sẻ

Nhờ người này từ chối, mà Bạch Lộc và Trương Lăng Hách có cơ hội hợp tác với nhau.

Giữa sóng gió bủa vây khiến Ninh An Như Mộng không thể thuận lợi lên sóng như kế hoạch, một thông tin khác liên quan tới nam chính Tạ Ngụy trong phim đang thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng netizen. 

Cụ thể, một nguồn tin cho biết, vốn dĩ nhân vật Tạ Nguy đã được nhắm cho Trương Bân Bân. Tuy nhiên, khi đó nam diễn viên họ Trương đang ở Thượng Hải để ghi hình cho Tam Phân Dã, hợp tác cùng Ngô Thiến. Được biết, do ảnh hưởng của dịch bệnh, nên thời gian quay Tam Phân Dã bị kéo dài suốt 3 tháng trời, đóng máy muộn hơn dự kiến, nên Trương Bân Bân dù rất tiếc nuối nhưng cũng đành ngậm ngùi bỏ lỡ cơ duyên với Ninh An Như MộngBạch Lộc. Kết quả, vai Tạ Nguy rơi vào tay Trương Lăng Hách

Tiết lộ nhân vật giúp Bạch Lộc thoát ế thành công: Tưởng ai xa lạ hóa ra là người quen Ảnh 1
Dù tiếc nuối vì Trương Bân Bân không thể góp mặt trong Ninh An Như Mộng, nhưng nhiều dân tình lại cho rằng nhờ thế mà Trương Lăng Hách và Bạch Lộc có cơ hội kết đôi với nhau. 
Tiết lộ nhân vật giúp Bạch Lộc thoát ế thành công: Tưởng ai xa lạ hóa ra là người quen Ảnh 2
Trương Lăng Hách và Bạch Lộc vướng nghi vấn phim giả tình thật. 

Hiện tại, trong khi Tam Phân Dã đã bắt đầu chiếu những tập phim đầu tiên, thì Ninh An Như Mộng lại đang trong tình trạng "nguy cấp", tương lai mù mịt, dù trước đó phim đã thành công lấy được giấy phép phát sóng. 

Ninh An Như Mộng là dự án trọng điểm do IQIYI đầu tư sản xuất, chuyển thể từ tiểu thuyết Khôn Ninh của tác giả Thời Kính. Nội dung phim kể về cuộc đời nữ chính Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc đóng) cùng những mối quan hệ đầy duyên phận với ba nam nhân có thân phận và địa vị khác nhau trong triều đình. 

Tiết lộ nhân vật giúp Bạch Lộc thoát ế thành công: Tưởng ai xa lạ hóa ra là người quen Ảnh 3
Được biết, nguyên nhân phim không thể ra mắt như đúng dự kiến do có liên quan tới scandal của nam phụ Châu Tuấn Vỹ. 

Là dự án có kinh phí đầu tư lớn, lại được đạo diễn Chu Nhuệ Bân cầm trịch, người đứng sau thành công của loạt tác phẩm ăn khách như Trường Ca Hành, Hương Mật Tựa Khói Sương, Ngự Giao Ký,... lẽ dĩ nhiên Ninh An Như Mộng cũng sẽ trở thành bộ phim nhận được sự kỳ vọng lớn từ khán giả. 

Xem thêm: 'Thái tử IQIYI' liên tục gặp vận xui sau ồn ào hẹn hò Bạch Lộc

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN