Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiến Luật làm gì để con gái chịu tương tác trong phim mới?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Tiến Luật và 'con gái' Bảo Thi đã có những nhận xét về bạn diễn khi vào vai cha - con trong Dân Chơi Không Sợ Con Rơi.

Dân Chơi Không Sợ Con Rơi là bộ phim tình cảm gia đình kể về hành trình làm cha đầy bỡ ngỡ nhưng cũng lắm niềm vui của gã dân chơi miệt vườn Quân (Tiến Luật đóng). 

Trong phim, sự kết hợp giữa Tiến Luật và sao nhí Bảo Thi hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khó quên.

Tiến Luật làm gì để con gái chịu tương tác trong phim mới? Ảnh 1

Tham gia dự án với tư cách cha - con, bé Bảo Thi đã dành nhiều lời khen cho "người cha bất đắc dĩ" Tiến Luật. Được biết, ngay từ ngày đầu tiên gặp nhau trên phim trường, giữa Tiến Luật và bé Bảo Thi đã có sự kết nối đặc biệt. 

Tiến Luật làm gì để con gái chịu tương tác trong phim mới? Ảnh 2
Bé Bảo Thi.

Bé Bảo Thi chia sẻ về ấn tượng của em khi đóng cùng Tiến Luật như sau: "Ấn tượng đầu tiên của con khi gặp chú Luật trên trường quay đó là chú rất vui tính, gần gũi và lúc nào cũng tạo không khí vui vẻ. 

Được vào vai con gái của chú Luật trong phim, con cảm thấy rất vui và may mắn. Vì đầu tiên, con có thêm một người ba yêu thương con, điều thứ hai là con biết chú Luật rất giỏi nên khi làm việc với chú, con sẽ được học hỏi thêm nhiều điều hay".

Xem thêm tại: Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi chính thức được công nhận là đại bạo, quy chuẩn liệu có đang bị hạ thấp?

Tiến Luật làm gì để con gái chịu tương tác trong phim mới? Ảnh 3

Còn Tiến Luật từng nhận xét ở Bảo Thi có sự tự nhiên và ngây ngô đúng với lứa tuổi. Điều này khiến anh dễ dàng cảm giác bản thân như cha của bé chứ không phải đồng nghiệp đang làm việc với nhau.

Đằng sau máy quay, Tiến Luật và bé Bảo Thi cũng duy trì cách xưng hô cha - con để tạo sự gắn kết, thân mật. Nam diễn viên yêu quý Bảo Thi đến mức sau khi Dân Chơi Không Sợ Con Rơi đóng máy, Tiến Luật muốn có thêm con gái ngoài đời.

Tiến Luật làm gì để con gái chịu tương tác trong phim mới? Ảnh 4

Trước đó, sự thuần hậu, đáng yêu của cô bé 8 tuổi tiếp tục chinh phục trái tim của nhà sản xuất Thu Trang cùng đạo diễn Huỳnh Đông khi bộ đôi tìm kiếm nhân tài vào vai bé Thỏ trong Dân Chơi Không Sợ Con Rơi. 

Bảo Thi cũng là sao nhí từng góp mặt và để lại ấn tượng trong dự án điện ảnh Lật Mặt: 48h vào 1 năm trước.

Tiến Luật làm gì để con gái chịu tương tác trong phim mới? Ảnh 5

Dân Chơi Không Sợ Con Rơi được sản xuất bởi Thu Trang, đạo diễn bởi Huỳnh Đông, với sự tham gia diễn xuất của: Tiến Luật, bé Bảo Thi, Vân Trang, Huỳnh Phương, Lâm Vỹ Dạ,...

Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả tại các rạp chiếu trên toàn quốc vào 29/7/2022.

Xem thêm tại: Mỹ nhân đẹp nhất Philippines - Marian Rivera tiết lộ lý do từ chối đóng phim Hàn

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN