Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiến Luật - Huỳnh Phương hợp sức giúp Ngô Kiến Huy tán gái trong phim mới

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Tiến Luật cảm thấy hạnh phúc khi đóng phim Tết cùng Huỳnh Phương và Ngô Kiến Huy.

Tối 15/1, phim ngắn Thánh Bào Ngày Tết 3 do Tiến Luật sản xuất đã chính thức ra mắt. Phim tiếp nối nội dung các phần trước, là câu chuyện xoay quanh Phúc (Tiến Luật) - Lộc (Ngô Kiến Huy) - Thọ (Huỳnh Phương) và những mánh khóe "bào không chừa bất cứ thứ gì" của họ. 

Tiến Luật - Huỳnh Phương hợp sức giúp Ngô Kiến Huy tán gái trong phim mới Ảnh 1

Ở phần phim này, 3 anh em Phúc - Lộc - Thọ được nhận làm nhân viên quán Mr.Law Bar. Trong lúc chủ vắng mặt, 3 anh em nhớ lại quãng thời gian thánh bào oanh tạc khắp nơi của mình. Lúc này, vô tình Yến (Dương Gia Mỹ) vào quán xin việc. Lộc nhận ra Yến chính là người năm xưa mình thầm thương trộm nhớ. Lộc hỏi thăm thì biết Yến bị bạn trai cũ - Minh (Anh Tú) lừa gạt một số tiền lớn. Máu thánh bào trỗi dậy, bộ ba quyết định trở lại để giúp đỡ Yến.

Tiến Luật - Huỳnh Phương hợp sức giúp Ngô Kiến Huy tán gái trong phim mới Ảnh 2

Phước tìm hiểu và biết được Minh thường hay đến phòng gym để tập luyện. Tại phòng gym, Minh thể hiện mình là người háo sắc và hay ra vẻ. Cả 3 lên kế hoạch đưa Minh vào tròng. Tại đây, Thọ giả vờ nhận vơ Minh là bạn thân nhưng Minh khước từ. Thọ - Lộc ngồi nói chuyện với nhau, Lộc thể hiện mình là dân chơi tiền ảo thứ thiệt, đem lại món lời cho Thọ, điều này khiến Minh để ý. Minh quyết định làm quen với Lộc và Thọ và từ đó rơi vào cái bẫy cho anh em thánh bào tạo ra.

Tiến Luật - Huỳnh Phương hợp sức giúp Ngô Kiến Huy tán gái trong phim mới Ảnh 3
Tiến Luật - Huỳnh Phương hợp sức giúp Ngô Kiến Huy tán gái trong phim mới Ảnh 4

Điều đặc biệt ở phim ngắn này là nhân vật Lộc của Ngô Kiến Huy đã trúng phải "tiếng sét ái tình" của Yến - Dương Gia Mỹ. Để giúp em trai tán tỉnh crush, Phúc và Thọ làm đủ mọi trò. Dù cái tính "bào khắp thiên hạ" đã ăn sâu vào máu nhưng Phúc - Lộc - Thọ lại sống rất trượng nghĩa, luôn sẵn sàng giúp đỡ người yếu thế gặp hoạn nạn. Dẫu vậy, chuyện tình yêu dễ đến nhưng cũng rất dễ đi, Lộc đâu dễ gì có được trái tim của Yến khi mà xung quanh cô còn quá nhiều vệ tinh. 

Tiến Luật bày tỏ: "Khi đóng phim ngắn này, bản thân Luật rất vui vì được làm việc cùng Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương. Ngoài đời thực, 3 anh em cũng chơi chung và có nhiều dự án kinh doanh với nhau vậy nên khi diễn khá là ăn ý. Với Luật, Phương và Huy đều là những đứa em dễ thương, nhiệt tình, lại có nhiều cố gắng trong công việc. Series Thánh bào ngày Tết được thực hiện như là cách để mấy anh em có kỷ niệm với nhau".

Xem thêm tại: Ngọc Trinh phải nhai và nuốt giấy thật khi đóng phim Chị Chị Em Em 2

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN