Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thuyền Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba chìm rồi, đây mới là người nàng hoa tuyết Tân Cương hẹn hò?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết việc Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò chỉ là giả.

Mới đây, blogger Lưu Đại Chùy đã tổ chức buổi livestream và tiết lộ rất nhiều thông tin quan trọng. Ngoài việc công khai chuyện Bạch Kính Đình và Tống Dật hẹn hò, người này còn cho biết thêm về mối quan hệ của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba hiện tại. Buổi phát sóng trực tiếp này đã nhanh chóng thu về một lượng khán giả cực khủng.

Thuyền Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba chìm rồi, đây mới là người nàng hoa tuyết Tân Cương hẹn hò? Ảnh 1

Theo đó, Lưu Đại Chùy cho biết rằng chuyện tình của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ là giả mà thôi. Thông tin này khiến cho fan couple của cặp đôi cực kỳ thất vọng. Khi cùng hợp tác trong bộ phim Em Là Niềm Kiêu hãnh Của Anh, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến dân tình bấn loạn vì chemistry cực ngọt ngào. Không những vậy khi tương tác ở hậu trường, cả 2 cũng thân thiết đến bất thường.

Thuyền Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba chìm rồi, đây mới là người nàng hoa tuyết Tân Cương hẹn hò? Ảnh 2
Thuyền Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba chìm rồi, đây mới là người nàng hoa tuyết Tân Cương hẹn hò? Ảnh 3

Bên cạnh việc xé couple Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba, còn có thông tin cho biết nàng hoa tuyết Tân Cương đang hẹn hò. Theo đó, nàng mỹ nhân 9x và bạn diễn Hoàng Cảnh Du mới là một đôi hiện nay. Kể từ khi hợp tác trong bộ phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, hai ngôi sao này đã lén lút hẹn hò. Dù nhiều lần bị đồn đoán thế nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đều không lên tiếng xác nhận vì sợ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của đối phương.

Thuyền Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba chìm rồi, đây mới là người nàng hoa tuyết Tân Cương hẹn hò? Ảnh 4

Tuy nhiên, ngay lập tức fan Địch Lệ Nhiệt Ba đã lên tiếng phản bác. Theo đó, họ cho biết Lưu Đại Chùy không hề nhắc đến chuyện thần tượng mình và Hoàng Cảnh Du hẹn hò. Tin tức này là do anti-fan cố tình tạo ra để bôi nhọ danh tiếng Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong buổi livestream của mình, blogger Lưu Đại Chùy chỉ tiết lộ rằng: “Tân Cương sao? Không cần nói nữa đâu, tôi nhớ là cô ấy đúng không? Chẳng có gì cả đâu, đang làm việc rất chăm chỉ”.

Thuyền Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba chìm rồi, đây mới là người nàng hoa tuyết Tân Cương hẹn hò? Ảnh 5

Qua đây, có thể thấy Địch Lệ Nhiệt Ba không hẹn hò với Dương Dương hay bất kỳ ai cả. Nàng tiểu hoa hiện chỉ tập trung phát triển sự nghiệp mà thôi.

Xem thêm: Không phải Bạch Lộc - Địch Lệ Nhiệt Ba, đây mới là mỹ nhân có chemistry đỉnh nhất với Nhậm Gia Luân

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN