Phim Ảnh

Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba tái hợp tình cũ đi trừng trị 'tra nam tiện nữ' ở phim chuyển thể mới

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ nhận vai nữ chính trong một dự án phim chuyển thể từ manhua.

Ở thời điểm hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba đang là một trong những nữ diễn viên đắt giá nhất Cbiz. Không có diễn xuất động lòng người, bù lại nàng mỹ nữ Tân Cương sở hữu nhan sắc xinh đẹp và lượng fan cực kỳ đông đảo. Mỗi dự án phim có sự tham gia diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba đều rất được công chúng quan tâm. Mới đây, xuất hiện thông tin cho biết cô nàng sắp nhận vai chính trong dự án phim chuyển thể từ manhua.

Địch Lệ Nhiệt Ba tái hợp tình cũ đi trừng trị 'tra nam tiện nữ' ở phim chuyển thể từ manhua? Ảnh 1

Cụ thể, trên mạng đang lan truyền thông tin tiết lộ rằng manhua nổi tiếng Vạn Tra Triều Hoàng sắp được chuyển thể thành phim. Đây là bộ phim do Hằng Tinh Dẫn Lực sản xuất và là dự án cấp S+ của iQIYI. Chỉ cần nhìn sơ qua cũng đủ thấy Vạn Tra Triều Hoàng là một “miếng bánh ngon” mà rất nhiều diễn viên nữ muốn có được.

Địch Lệ Nhiệt Ba tái hợp tình cũ đi trừng trị 'tra nam tiện nữ' ở phim chuyển thể từ manhua? Ảnh 2

Tuy nhiên, phía nhà sản xuất Vạn Tra Triều Hoàng lại đang nhắm Địch Lệ Nhiệt Ba cho vai nữ chính Tô Lục Hạ trong phim. Thông tin này được đưa ra đã nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. Với lợi thế nhan sắc xinh đẹp, khí chất cuốn hút, nàng mỹ nữ Tân Cương được cho là rất hợp với hình tượng nữ chính trong bộ manhua này.

Địch Lệ Nhiệt Ba tái hợp tình cũ đi trừng trị 'tra nam tiện nữ' ở phim chuyển thể từ manhua? Ảnh 3

Đặc biệt, sau khi quay xong Công Tố Tinh Anh, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa quyết định dự án phim tiếp theo sẽ tham gia. Chính vì vậy, dân tình càng thêm chắc chắn người đẹp này sẽ nhận vai chính trong Vạn Tra Triều Hoàng.

- Dù diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba chưa hẳn tốt lắm nhưng rất hợp với hình tượng nữ chính nha.

- Ủng hộ Địch Lệ Nhiệt Ba nhận Vạn Tra Triều Hoàng. Tạo hình phim này chắc chắn cực kỳ đẹp luôn.

- Đây là phim xuyên nhanh qua nhiều thế giới trừng trị tra nam tiện nữ. Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba cổ trang hay hiện đại đều đẹp.

- Nhưng phim xuyên không thì hơi khó đó, sợ bị tổng cục sờ gáy.

Bên cạnh đó, cũng xuất hiện thông tin cho biết, ở Vạn Tra Triều Hoàng Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tái hợp cùng bạn diễn cũ Hoàng Cảnh Du. Trước đây, cả hai đã từng hợp tác trong bộ phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay. Tuy nhiên, tin tức này lại bị phản đối quyết liệt.

Địch Lệ Nhiệt Ba tái hợp tình cũ đi trừng trị 'tra nam tiện nữ' ở phim chuyển thể từ manhua? Ảnh 4

Vạn Tra Triều Hoàng kể về cô gái Tô Lục Hạ xuyên không qua nhiều thế giới cả cổ đại lẫn hiện đại. Mục tiêu của cô là trừng trị tra nam tiện nữ. Bộ manhua này được đánh giá là có nội dung hấp dẫn, mới lạ. Hình tượng nữ chính Tô Lục Hạ cũng vô cùng đa dạng.

Xem thêm: Đỉnh cấp Đông Phương Thần Nhan Cbiz gọi tên Tiêu Chiến, Địch Lệ Nhiệt Ba và tình cũ Dương Tử

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN