Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin đồn Baifern Pimchanok hẹn hò mỹ nam trẻ tuổi nhưng không phải Nine Naphat, chính chủ nói gì?

Hướng Dương
Chia sẻ

Baifern Pimchanok lên tiếng làm rõ về tin đồn hẹn hò vận động viên cầu lông quốc gia.

Mới đây cư dân mạng Thái Lan phát hiện chi tiết đặc biệt liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân của nữ diễn viên hạng A Baifern Pimchanok. Cụ thể anh chàng vận động viên cầu lông quốc gia Porpor Sapsiree đã mang hoa tới tận nơi chúc mừng Baifern Pimchanok nhận được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Baifern Pimchanok và vận động viên cầu lông Porpor

Cả hai chụp ảnh thân mật và anh chàng Porpor còn chủ động đăng tải trên mạng xã hội. Chưa hết trong kì nghỉ đầu năm 2022, cả hai đã có chuyến đi du lịch ở Phuket cùng nhau. Mối quan hệ thân thiết này khiến nhiều người cho rằng phải chăng Baifern Pimchanok đã thoát kiếp độc thân và đang hạnh phúc trong tình yêu mới.

Xem thêm: Tập 27 'Thương ngày nắng về': Phan Minh Huyền đá xéo Đình Tú là trai bao và cái kết đắng

Trước những tin đồn được lan truyền thời gian qua, nữ diễn viên Baifern Pimchanok đã lên tiếng làm rõ vấn đề. Cô cho biết cô và Porpor quen biết nhau vì cả hai đã từng có cơ hội đi quay show truyền hình cùng nhau. Sau đó cả hai trở thành bạn bè và giữ liên lạc, cổ vũ đối phương trong công việc. 

Thực ra là do quản lý của cả hai vốn thân thiết từ trước nên mọi người rất thoải mái với nhau. Cô chia sẻ anh ấy chủ động mang hoa đến chúc mừng thì tiện hỏi muốn đi du lịch cùng không. Về tình trạng mối quan hệ hiện tại Baifern Pimchanok khẳng định cả hai chỉ là bạn bè bình thường. 

Về những tin đồn thời gian qua Baifern Pimchanok cho biết cô không rõ đối phương đã đọc tin tức hay chưa và có bận tâm hay không nhưng cô muốn Porpor chỉ cần tập trung vào công việc của mình. Cô cũng thẳng thắn cho biết bản thân sẽ luôn cổ vũ tinh thần cho người bạn này, muốn Porpor giành chiến thắng ở các giải trong nước và quốc tế. Nữ diễn viên nói thêm thực ra Porpor rất bận vì phải tập luyện cường độ cao cho các giải đấu, chuyến đi du lịch ở Phuket là dịp nghỉ hiếm hoi của anh. Lời cuối Baifern hi vọng mọi người hãy tập trung cổ vũ Porpor tại các giải đấu và đón xem các bộ phim của cô thì hơn. 

Baifern Pimchanok và Nine Naphat

Từ khi xuất hiện tin đồn Baifern Pimchanok hẹn hò vận động viên trẻ tuổi đã làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Hiện tại bộ phim Sợi dây chuyền hoàng lan chuẩn bị lên sóng, khán giả đang đắm chìm trog mật ngọt của Baifern Pimchanok và Nine Naphat. Sau thành công của Friend Zone người hâm mộ đã tích cực "đẩy thuyền" Nine Baifern thành đôi. Chình vì vậy có không ít người cảm thấy hụt hẫng khi xuất hiện tin đồn Baifern Pimchanok hẹn hò trai trẻ nhưng không phải mỹ nam Nine Naphat. 

Xem thêm: Top 100 người đàn ông đẹp trai nhất thế giới năm 2021: Nhất Bác trượt Top 5, ai xuất sắc dẫn đầu bảng?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN