Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về tập 25: Bà Hiền bắt mẹ ruột Khánh quỳ xuống van xin mình

Minh Hy
Chia sẻ

Bà Nga muối mặt sang nói chuyện với bà Hiền trong tập 25 Thương Ngày Nắng Về.

Những diễn biến được hé lộ trong preview Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 25 đã khiến khán giả bất ngờ với loạt tình tiết mới.

Sau khoảng thời gian dài liên tục gặp biến cố, Khánh và Đức cùng hai đứa con nhỏ đã có một buổi dã ngoại cùng nhau. Niềm vui sướng và hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt của Sam và So khi được cùng bố mẹ đi chơi.

Sam đã rất tinh ý khi nhìn ra bố mẹ mình không còn những hành động tình cảm như xưa. Cô bé đã khiến khán giả cảm thấy xúc động khi trực tiếp hỏi bố Đức của mình: "Bố vẫn còn đang giận mẹ ạ? Nếu bố giận mẹ, thì con và em So xin lỗi hộ mẹ nhé". 

Không những vậy, Sam còn tha thiết bảo rằng: "Bố mẹ đừng ly hôn nữa nhé". Lời nói ngây ngô của một đứa trẻ đã chạm vào trái tim của những người xem. Dù chưa thực sự trưởng thành nhưng sự hiểu chuyện của cô bé Sam đã làm người khác phải cảm thấy đau lòng.

Ở một diễn biến khác, bà Nga đã quyết định trực tiếp sang nhà và nói chuyện với mẹ chồng Khánh, với hy vọng gỡ gạc được cuộc hôn nhân đang ở bên bờ vực của con gái.

Vì thương hai đứa cháu nhỏ, bà Nga đã hết lời mong muốn thông gia của mình có thể vun vén cho vợ chồng Khánh Đức. Nhưng đáp lại mọi sự hy vọng đó, bà Hiền vẫn tỏ thái độ dè bỉu, khó chịu, không để vào tai những lời mẹ ruột Khánh nói. 

Không những vậy, bà ta còn to tiếng, xua đuổi bà Nga vì cho rằng thông gia không biết điều. Thậm chí, khán giả còn bất ngờ khi mẹ Đức nói ra câu: "Tôi muốn bà quỳ đấy, bà quỳ xuống đi" lúc đáp trả lại những lời phẫn nộ của bà Hiền.

Một chi tiết trong tập phim tới cũng được quan tâm chính là phân cảnh có sự xuất hiện cặp đôi chú cháu Đông Phong và Vân Vân. 

Người xem đã vô cùng bất ngờ với hành động của Phong khi xoa đầu Vân và nói rằng: "Cảm ơn con gái nhé, ăn gì bố mời". Dường như nàng "ba chấm" đã vừa đứng ra cứu giúp anh chủ quán cafe khỏi tay một cô mỹ nhân nào đó. Sự "đẩy đưa" qua lại của đôi phụ thời gian gần đây càng khiến khán giả cảm thấy hứng thú, chờ đợi mối tình chú - cháu này.

Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

Xem thêm: Bất tài, vô dụng nhưng Đức 'xoăn' trong Thương Ngày Nắng Về vẫn chưa phải là ông chồng đáng ghét nhất

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN