Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bất tài, vô dụng nhưng Đức 'xoăn' trong Thương Ngày Nắng Về vẫn chưa phải là ông chồng đáng ghét nhất

Minh Hy
Chia sẻ

Không chỉ Quang Đức trong Thương Ngày Nắng Về, Anh Dũng, Trọng Hùng và Ngọc Quỳnh cũng từng lao đao vì bị khán giả mắng khi vào vai ông chồng tai quái.

Diễn viên Hồng Đăng đang là gương mặt nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả khi đảm nhận vai chính trong phim truyền hình ăn khách Thương Ngày Nắng Về. 

Trong bộ phim lần này, Hồng Đăng vào vai một người chồng có tính cách trẻ con mãi không chịu lớn, lại thiếu quyết đoán nên đôi khi trở nên rất vô dụng. Anh thường xuyên mắc kẹt trong mối quan hệ giữa mẹ và vợ. Sự vô tư vô lo của Đức là một trong những nguyên nhân đã đẩy cuộc hôn nhân của chính mình rơi vào bế tắc. 

Thế nhưng, dường như nhân vật Đức vẫn chưa phải là ông chồng "thảm hại" và bị ghét nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam. Dưới đây là những cái tên đã từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì thói gia trưởng và tính cách tai quái của mình.

Thanh (Anh Dũng) - Sống Chung Với Mẹ Chồng

Trong bộ phim Sống Chung Với Mẹ Chồng nổi tiếng năm 2017, diễn viên Anh Dũng vào vai Thanh - "cậu ấm" trong một gia đình khá giả, luôn được mẹ cưng chiều, bao bọc và chẳng bao giờ phải đụng tay, đụng chân vào việc gì. 

Dù đã ngoài 30 tuổi và có gia đình riêng nhưng Thanh lại chẳng hề có chính kiến trong lời nói và hành vi của mình. Thói ghen tuông mù quáng đã nhiều lần khiến vợ anh phải chịu nhiều uất ức và khổ sở. 

Không những vậy, Thanh còn hèn nhát đến nỗi chưa một lần dám đứng ra bênh vực, bảo vệ vợ. Anh thậm chí còn "động tay động chân" với Vân vì những điều hết sức vô lý. Chính bởi vậy, ông chồng do diễn viên Anh Dũng thủ vai đã nhận về không ít lời chỉ trích từ khán giả xem đài. 

Khải (Trọng Hùng) - Về Nhà Đi Con

Bên cạnh dàn diễn viên chính, nhân vật Khải do nam diễn viên Trọng Hùng đảm nhận cũng đóng một vai trò quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của bộ phim Về Nhà Đi Con. Tuy nhiên, đây cũng là nhân vật bị ghét nhất phim bởi lẽ, cứ mỗi lần anh ta xuất hiện là như rằng sẽ có chuyện không hay xảy đến.

Chồng của Huệ (Thu Quỳnh) vốn là một người hiền lành, chăm chỉ nhưng vì lỡ sa đà vào cờ bạc, Khải hết lần này đến lần khác đem của cải trong nhà đi cầm đồ để lấy tiền. Anh ta còn gây phẫn nộ cho người xem khi thường xuyên đánh đập vợ mỗi khi thua lỗ, say xỉn.

Không dừng lại ở đó, Khải còn ghen tuông đến mức mù quáng. Anh luôn nghi ngờ vợ đang dây dưa với người cũ và không chung thủy với mình. Đỉnh điểm, vì nợ nần chồng chất, Khải đã tống tiền Huệ và gia đình cô một cách trắng trợn. Nhưng sau cùng, anh ta cũng đã phải gánh chịu hậu quả cho tất cả tội lỗi của mình.

Thái (Ngọc Quỳnh) - Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Nhân vật Thái trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái chắc chắn là ông chồng bị ghét nhất trong những bộ phim truyền hình Việt Nam. Anh ta hội tụ đủ mọi tính cách gây ức chế của một người đàn ông tồi: Gia trưởng, lăng nhăng, bội bạc lại còn vũ phu.

Khi xem phim, nhiều khán giả đã "tức anh ách" khi chứng kiến cảnh Thái công khai "rước" tình nhân về nhà mặc dù anh đã có với vợ hai đứa con nhỏ vô cùng dễ thương. Không chỉ có vậy, Thái còn vì thói mê tín dị đoan mà nghe lời xúi giục của người khác, dẫn đến cảnh tan cửa nát nhà. 

Sau tất cả những lỗi lầm và tội ác đã làm ra, anh đã phải trả cho sự mê muội đến mù quáng của mình. Tuy nhiên, hành động quyết định ra đi và trao trái tim cho cô con gái lớn đã khiến nhiều người cảm thấy xúc động.

Không thể phủ nhận việc những ông chồng trên đã gây nhiều sự ức chế cho khán giả xem đài. Nhưng để hóa thân và lột tả được trọn vẹn những nhân vật đấy, các diễn viên đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách và vất vả. 

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về 2: Huyền Lizzie giải thích cho sự đổ vỡ trong hôn nhân của cặp đôi Đức và Khánh

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN