Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Phản ứng khó đỡ của Khánh - Trang khi nghe 'chuyện động trời' từ em út

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Phản ứng trái ngược của người thân về chuyện tình của Vân và Phong báo hiệu diễn biến khó lường của tập 47 phim Thương Ngày Nắng Về.

Những diễn biến cuối của phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 thu hút sự quan tâm lớn của khán giả hiện nay. Trong tập 47 phim Thương Ngày Nắng Về sắp lên sóng, mối quan hệ của Vân (Ngọc Huyền) và Phong (Doãn Quốc Đam) đã đến tai người thân trong gia đình. 

Trong khi bà Nga (NSƯT Thanh Quý) tỏ vẻ tức giận, hai người chị Khánh (Lan Phương) và Trang (Huyền Lizzie) thì vui vẻ động viên em. Hai chị không ngừng trầm trồ vì đứa em út trong nhà đã làm được “chuyện lớn”.

Cụ thể, trong đoạn giới thiệu tập 47 phim Thương Ngày Nắng Về vừa được công bố, 3 chị em nhà bà Nga đã có dịp ngồi tâm sự với nhau về những việc đã xảy ra trong thời gian qua. 

Có vẻ như Vân đã tiết lộ chuyện tình cảm của mình và Phong nên đã khiến hai người chị vô cùng bất ngờ. Trong khi Khánh đòi mua thuốc huyết áp cho mẹ vì nghĩ bà không thể chịu được cú sốc này. Cô cam đoan: “Mẹ không lên huyết áp thì chị đi đầu xuống đất” khi nghe tin Vân qua lại với Phong.

Thương Ngày Nắng Về: Phản ứng khó đỡ của Khánh - Trang khi nghe 'chuyện động trời' từ em út Ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Phản ứng khó đỡ của Khánh - Trang khi nghe 'chuyện động trời' từ em út Ảnh 2

Bên cạnh đó, Trang có vẻ điềm tĩnh hơn, cô nhẹ nhàng hỏi về dự định sắp tới của em gái. Cô bảo em gái suy xét chuyện tình cảm này là nghiêm túc hay chỉ quen “qua đường”. Trang nói thêm, mẹ Nga hiện tại đang đau đầu vì rất nhiều chuyện nên bảo Vân tìm lời để bộc bạch với mẹ.

Vân nhìn hai chị một lúc và đáp rằng cô hiện không biết phải giải quyết ra sao vì chuyện tình cảm của mình và Phong còn rất mới. Trước sự ngây thơ của em gái, Khánh và Trang bật cười và trêu ghẹo cô. Khánh trầm trồ công nhận em út nhà mình đã không làm thì thôi, nếu có thì toàn công bố chuyện động trời.

Thương Ngày Nắng Về: Phản ứng khó đỡ của Khánh - Trang khi nghe 'chuyện động trời' từ em út Ảnh 3

Được biết, khi Vân chưa kịp tỏ tường chuyện tình cảm với mẹ thì đã bị bà bắt “tại trận” ở đầu ngõ. Liệu rằng bà Nga sẽ phản ứng thế nào trước chuyện tình cảm của đôi trẻ, Vân và Phong có vượt qua được sóng gió?

Khán giả có thể theo dõi những diễn biến cuối của Thương Ngày Nắng Về phần 2 trên VTV3 vào các ngày thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Xem thêm Tiến Luật 'cắn răng' đóng cảnh hành động trong phim mới dù rất sợ

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN