Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiến Luật 'cắn răng' đóng cảnh hành động trong phim mới dù rất sợ

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Tiến Luật đã có những trải nghiệm thú vị khi thực hiện cảnh hành động trong phim mới do Thu Trang sản xuất.

Dân Chơi Không Sợ Con Rơi là dự án điện ảnh hiếm hoi thuộc dòng phim tình cảm gia đình ra rạp trong mùa hè này. Thủ vai nam chính trong phim, Tiến Luật không những lần đầu làm cha đơn thân trên màn ảnh rộng mà còn được trải nghiệm cảm giác thực hiện những cảnh hành động đu xe, nhảy cầu mạo hiểm.

Trong phim, nam chính Quân (Tiến Luật) từ một chàng trai vô công rỗi nghề đã phải liều mình đi làm diễn viên đóng thế để có tiền nuôi "con rơi". Tình huống đặc biệt này chính là nguồn cơn cho những phân cảnh hành động "máu lửa" của Tiến Luật.

Tiến Luật 'cắn răng' đóng cảnh hành động trong phim mới dù rất sợ Ảnh 1

Tiến Luật chia sẻ, anh chưa bao giờ nhận bất cứ vai diễn nào có nhiều cảnh hành động như Quân của Dân Chơi Không Sợ Con Rơi. Vốn khá "nhát", lại không thuộc tuýp người thể thao nên những phân cảnh hành động quả thực là thử thách lớn đối với nam diễn viên.

Tiến Luật 'cắn răng' đóng cảnh hành động trong phim mới dù rất sợ Ảnh 2

Vì muốn giữ trọn vẹn cảm xúc và sự chân thành cho nhân vật của mình nên Tiến Luật dù lo lắng nhưng vẫn quyết tự mình thực hiện một số cảnh hành động từ đu dây, bám càng xe, nhảy lầu đến nhảy cầu, bay dù lượn,… Đặc biệt, cảnh nhảy từ trên cầu cao xuống sông là một trải nghiệm thót tim khiến Tiến Luật nhớ mãi không quên. 

Anh kể: "Tôi vốn bị sợ độ cao. Ban đầu, đứng từ dưới nhìn lên thấy cái cầu không cao lắm. Vậy mà khi leo lên rồi nhìn xuống bỗng nhiên thấy choáng váng mặt mày. Có lần buộc dây xong nhảy xuống bị vướng chân, tôi bị treo lơ lửng và chúi đầu xuống sợ thót tim. Lên thấy bé Thỏ bả cười hí hí, vừa quê với em bé vừa sợ tái mặt. Cuối cùng tôi vẫn quyết tâm nhảy xuống cho bằng được dù vẫn rất sợ".

Xem thêm tại: Thương Ngày Nắng Về: Duy bắt gặp bác sĩ điều trị cho bố mình có hành động mờ ám

Tiến Luật 'cắn răng' đóng cảnh hành động trong phim mới dù rất sợ Ảnh 3

Đạo diễn Huỳnh Đông cho biết anh rất hài lòng với sự quyết tâm của Tiến Luật dành cho vai diễn. Bên cạnh đó, những diễn viên khác của phim như Ngô Kiến Huy, Khương Ngọc, Huỳnh Phương đều nhận xét đây quả thật là một phe "vượt lên chính mình" của Tiến Luật.

Tiến Luật 'cắn răng' đóng cảnh hành động trong phim mới dù rất sợ Ảnh 4

Dân Chơi Không Sợ Con Rơi được chỉ đạo bởi đạo diễn Huỳnh Đông, diễn viên Thu Trang đảm nhiệm vị trí nhà sản xuất. Phim quy tụ sự tham gia diễn xuất của: Tiến Luật, bé Bảo Thi, Vân Trang, Huỳnh Phương, Lâm Vỹ Dạ, Khương Ngọc, Lê Khánh, Ngô Kiến Huy, Nguyên Thảo,…

Phim xoay quanh câu chuyện của chàng dân chơi "miệt vườn" Quân. Sau khi bị người yêu cũ "đem con bỏ chợ", anh trở thành gà trống nuôi con bất đắc dĩ. 

Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 29/07 tới.

Xem thêm tại: Thương Ngày Nắng Về tập 47: Khánh từ chối 'tình mới' vì chưa quên được Đức (Hồng Đăng)

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN