Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Trang - Duy suýt lạc mất nhau vì điều khủng khiếp này

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong Thương Ngày Nắng Về, chuyện tình của Trang - Duy được ví như định mệnh khi tìm thấy nhau sau bao biến cố xảy ra ở quá khứ.

Trong Thương Ngày Nắng Về, bên cạnh những drama không hồi kết từ gia đình ông Long (NSND Tiến Đạt), chuyện tình cảm của 3 cô con gái nhà bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cũng được khán giả quan tâm không kém.

Ít ai biết, cặp đôi Trang (Huyền Lizzie) - Duy (Đình Tú) có thể sẽ khó gặp được nhau nếu như ngày xưa ông Long không cứu kịp con trai trong lúc anh gặp bạo bệnh.

Thương Ngày Nắng Về: Trang - Duy suýt lạc mất nhau vì điều khủng khiếp này Ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Trang - Duy suýt lạc mất nhau vì điều khủng khiếp này Ảnh 2

Cụ thể, trong những tập gần đây, câu chuyện trong quá khứ của ông Long đã được hé lộ và nhận được sự cảm thông của mọi người xung quanh. Theo đó, hồi nhỏ, Duy từng bị bệnh rất nặng nên ông Long phải lái xe thật nhanh đến bệnh viện để kịp thời cấp cứu cho anh.

Thương Ngày Nắng Về: Trang - Duy suýt lạc mất nhau vì điều khủng khiếp này Ảnh 3

Không may, trên đường đi, ông Long đã gây tai nạn và khiến bố của Trang qua đời. Đứng trước tình huống khó khăn đó, ông Long đã chọn đưa Duy đến bệnh viện để cứu sống anh trước tiên. Có thể nói, sự lựa chọn của chủ tịch Hoàng Kim phần nào đã cứu lấy Duy, nhưng nó khiến ông Long phải dằn vặt mãi về sau.

Và xét cho cùng, hành động của ông Long đã cứu lấy con trai và là nguyên nhân sâu xa giúp cho Duy sống khỏe mạnh, có cơ hội gặp lại Trang về sau. Thời gian đầu, ông Long không đồng ý chuyện tình của Trang - Duy là bởi câu chuyện đau lòng này. Tuy nhiên, ở các tập gần đây, có vẻ như ông không còn khó khăn về chuyện tình của cặp đôi như trước nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Trang - Duy suýt lạc mất nhau vì điều khủng khiếp này Ảnh 4

Theo những diễn biến hiện tại, ông Long đang đối mặt với bệnh hiểm nghèo trong khi chuyện tình của Trang - Duy vẫn còn bỏ ngỏ. Duy cũng thay cha đến tạ lỗi với gia đình Trang, cặp đôi được kỳ vọng sẽ vượt qua sóng gió và hướng đến kết cục tốt đẹp.

Những tập cuối của phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 sẽ lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Đình Tú bùng nổ visual với Huyền Lizzie, muốn được tiếp tục đi quay Thương Ngày Nắng Về

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN