Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Đình Tú thương Huyền Lizzie và bố đến 'bay màu' luôn đôi dép

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Sau tập 51 phim Thương Ngày Nắng Về, Đình Tú đã chia sẻ cảm nghĩ của mình lên Facebook kèm theo một hình ảnh, tưởng xúc động nhưng nó 'lạ lắm'.

Sau thời gian dài "làm mưa làm gió" trên màn ảnh nhỏ, phim truyền hình Thương Ngày Nắng Về phần 2 đang bước vào chặng đường cuối. Sau khi tập 51 lên sóng, dàn diễn viên trong Thương Ngày Nắng Về đã chia sẻ lên trang cá nhân các hình ảnh đẹp kèm những dòng cảm nghĩ về phim.

Trong đó, Đình Tú gây chú ý khi chia sẻ ảnh chụp cùng NSND Tiến Đạt và Huyền Lizzie lên trang cá nhân và bày tỏ tình cảm với họ. Sự muồi mẫn chưa kéo dài được bao lâu, khán giả đã bật cười khi soi được Đình Tú vì "thương bố, thương em" đến mức đôi dép cũng "bay màu".

Thương Ngày Nắng Về; Đình Tú thương Huyền Lizzie và bố đến 'bay màu' luôn đôi dép Ảnh 1

Cụ thể, Đình Tú đã đăng ảnh chụp cùng Huyền Lizzie và NSND Tiến Đạt trong hậu trường phim Thương Ngày Nắng Về kèm dòng trạng thái: "Thương bố, thương em. Mọi chuyện sẽ ổn thôi phải không?". Bài đăng của Đình Tú nhanh chóng nhận được sự bàn luận của khán giả lẫn bạn diễn Huyền Lizzie.

Thương Ngày Nắng Về; Đình Tú thương Huyền Lizzie và bố đến 'bay màu' luôn đôi dép Ảnh 2

Bên cạnh việc dành lời khen cho vẻ ngoài tươi tắn của các diễn viên, khán giả còn trầm trồ vì tình cảm tốt đẹp giữa họ. Đột nhiên, nhiều người soi được điểm bất thường trong ảnh, đó là việc Đình Tú không đi dép như 2 diễn viên còn lại. 

Tưởng chừng đây chỉ là chuyện nhỏ, nhưng nhiều người đã tag tên trêu ghẹo Đình Tú rằng anh đã làm gì đến mức rơi cả dép. Có người còn suy đoán phải chăng anh vừa hoàn thành một cảnh quay nào đó mà không dùng đến dép.

Thương Ngày Nắng Về; Đình Tú thương Huyền Lizzie và bố đến 'bay màu' luôn đôi dép Ảnh 3

Tuy nhiên, thực tế, đây có thể là một sự ngẫu nhiên của Đình Tú khi chụp ảnh, không liên quan đến các cảnh quay trong phim. Trả lời câu hỏi của một khán giả về nội dung: "Ai giấu dép anh vậy?", Đình Tú ngậm ngùi đáp lại: "Bớt soi" kèm một "icon khóc". Tương tác của Đình Tú với khán giả khiến nhiều người thích thú, nam diễn viên cũng được khen hết lời vì sự thân thiện khi chăm chỉ trả lời nhiều thắc mắc của mọi người.

Thương Ngày Nắng Về; Đình Tú thương Huyền Lizzie và bố đến 'bay màu' luôn đôi dép Ảnh 4

Trong tập 51, Duy (Đình Tú) đã thay bố đến tạ lỗi với gia đình Trang (Huyền Lizzie). Bản thân Duy cũng nhận ra bố mình không xấu tính như anh nghĩ. Trong khi đó, Trang đang khó xử khi biết được mình đang yêu con trai của người có dính líu đến cái chết của bố ruột cô. Liệu cặp đôi có vượt qua sóng gió và hướng đến kết cục tốt đẹp?

Những diễn biến cuối của bộ phim sẽ lên sóng vào lúc 21h40 các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Huyền Lizzie hết đăng bài xin lỗi đến 'khóc' ở story vì thương Vân Trang trong Thương Ngày Nắng Về

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ