Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Dân tình tranh cãi xoay quanh diễn xuất của Huyền Lizzie ở tập cuối

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Diễn xuất của Huyền Lizzie trong những tập cuối của Thương Ngày Nắng Về bất ngờ nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Mặc dù chỉ còn một tập phim nữa là Thương Ngày Nắng Về sẽ chính thức khép lại, tuy nhiên, cái kết của bộ phim vẫn là một ẩn số lớn đối với khán giả. Cũng trong tập 53, dàn diễn viên của phim đã có một màn thể hiện xuất sắc và đầy cảm xúc. Thế nhưng, nữ diễn viên Huyền Lizzie lại bất ngờ bị khán giả chê bai và đặt lên bàn cân so sánh với đàn chị Lan Phương. 

Thương Ngày Nắng Về: Dân tình tranh cãi xoay quanh diễn xuất của Huyền Lizzie ở tập cuối Ảnh 1

Cụ thể, trong phân cảnh ba cô con gái Vân Khánh (Lan Phương), Vân Trang (Huyền Lizzie), Vân Vân (Ngọc Huyền) phát hiện ra bệnh tình của bà Nga (NSƯT Thanh Quý) sau khi đọc cuốn nhật ký bà để lại, diễn xuất của Huyền Lizzie và Ngọc Huyền bị đánh giá kém hơn hẳn Lan Phương. 

Nhiều khán giả cho rằng Lan Phương không cần phải nhăn mặt hay gào khóc nhưng vẫn phải khiến khán giả quặn thắt trái tim, trong khi đó, diễn xuất của Huyền Lizzie lại bị đánh giá là gồng cứng. Thậm chí, có ý kiến còn thẳng thắn cho rằng Huyền Lizzie chỉ như đang làm nền cho màn thể hiện thuyết phục của đàn chị. 

Thương Ngày Nắng Về: Dân tình tranh cãi xoay quanh diễn xuất của Huyền Lizzie ở tập cuối Ảnh 2

Những luồng ý kiến trái chiều cũng ngay lập tức nổ ra. Một bộ phận khán giả cho rằng màn thể hiện của Huyền Lizzie mặc dù không tệ hại nhưng cũng chưa hẳn là xuất sắc, đặc biết là với những gì nữ diễn viên đã làm được trong suốt bộ phim. 

Thương Ngày Nắng Về: Dân tình tranh cãi xoay quanh diễn xuất của Huyền Lizzie ở tập cuối Ảnh 3

Bên cạnh đó cũng có khán giả lên tiếng bênh vực, cho rằng diễn xuất của ba nữ diễn viên trong cảnh này đều xuất sắc theo một cách riêng. Nếu Lan Phương khắc họa được sự đau đớn từ sâu trong nội tâm thì Huyền Lizzie lại bộc lộ rất rõ ràng sự vỡ òa khi hay tin về bệnh tình của bà Nga. 

Thương Ngày Nắng Về: Dân tình tranh cãi xoay quanh diễn xuất của Huyền Lizzie ở tập cuối Ảnh 4

Mặc dù gây nhiều tranh cãi song không thể phủ nhận sự nỗ lực và tâm huyết mà Huyền Lizzie đã đầu tư cho vai diễn Vân Trang trong Thương Ngày Nắng Về. Xuất hiện ngay từ đầu và có nhiều phân đoạn ấn tượng, Huyền Lizzie thật sự đã khắc họa thành công một Vân Trang bản lĩnh, tự tin nhưng cũng giàu tình cảm. 

Tập cuối của Thương Ngày Nắng Về sẽ chính thức khép lại câu chuyện gia đình cảm động vào lúc 21h40 thứ Tư ngày 3/8 trên kênh VTV3. Mời quý khán giả đón xem. 

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Hậu trường đẫm nước mắt, bà Nga 'bất lực' trước cảnh khóc của Trang

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ