Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Hậu trường đẫm nước mắt, bà Nga 'bất lực' trước cảnh khóc của Trang

Xuân Kỳ
Copy Link
Chia sẻ

Dù gần như không diễn trong cảnh quay cuối của Thương Ngày Nắng Về nhưng NSƯT Thanh Quý cũng không kiềm được nước mắt.

Chỉ còn 1 tập nữa, bộ phim Thương ngày nắng về sẽ chính thức khép lại chặng hành trình dài phát sóng. Ở thời điểm hiện tại, sự sống còn của bà Nga vẫn còn là một dấu hỏi lớn đối với người xem. Theo như kịch bản gốc, nhân vật bà Nga sẽ chết, tuy nhiên đối với nhiều người hâm mộ thì việc để cho bà Nga chết ở cuối phim là thiếu đi sự nhân văn.

Thương Ngày Nắng Về: Hậu trường đẫm nước mắt, bà Nga 'bất lực' trước cảnh khóc của Trang Ảnh 1

Mới đây, một thành viên trong ekip Thương ngày nắng về bất ngờ đăng tải đoạn clip ở hậu trường, hé lộ cảnh các con quây quần bên bà Nga đang nằm trên giường bệnh. Đáng nói là ở cảnh này, nghệ sĩ Thanh Qúy chỉ việc nhắm mắt và để các diễn viên đảm nhận vai con khóc. 

Thế nhưng vì quá nhập tâm, nên ngay sau khi cắt cảnh quay và mở mắt ra, NSƯT Thanh Qúy cũng đã bật khóc vì quá xúc động. Thậm chí, diễn viên Huyền Lizzie cũng phải lắc đầu vì không nghĩ phân cảnh này lại lấy đi nước mắt của quá nhiều người.

Thương Ngày Nắng Về: Hậu trường đẫm nước mắt, bà Nga 'bất lực' trước cảnh khóc của Trang Ảnh 2
Huyền Lizzie lắc đầu vì cảnh quay lấy đi nước mắt quá nhiều.
Thương Ngày Nắng Về: Hậu trường đẫm nước mắt, bà Nga 'bất lực' trước cảnh khóc của Trang Ảnh 3
NSƯT Thanh Qúy cũng phải bật khóc trước cảnh quay của các diễn viên khác.

Trong tập 53 của bộ phim, khán giả đã không kìm được nước mắt khi chứng kiến bệnh tình của bà Nga ngày càng tệ đi. Không chỉ còn là những lần nhớ nhớ quên quên trong chốc lát, bà Nga đã bắt đầu quên đi chính những đứa con của mình. Những kí ức ngày còn trẻ của bà cũng dần xuất hiện nhiều hơn, như là một thước phim tua chậm cuộc đời trước ngày bà ra đi.

Cũng trong tập phim này, khán giả một lần nữa phải lặng đi khi xem những diễn biến ở cuối bộ phim. Khi Vân Vân mang cháo mình nấu vào cho mẹ thì bỗng phát hiện mẹ đã ngất đi từ lúc nào. Cô vô cùng hoảng sợ, lập tức gọi cậu mợ và các chị vào. Thế nhưng, mặc mọi người liên tục gọi tên, sơ cứu thế nhưng bà Nga vẫn không có dấu hiệu tỉnh lại. 

Thương Ngày Nắng Về: Hậu trường đẫm nước mắt, bà Nga 'bất lực' trước cảnh khóc của Trang Ảnh 4

Những dòng tâm thư mà người mẹ già gửi cho các con cũng bất ngờ được vang lên. Điều này đã khiến khán giả lo lắng phải chăng những nghi vấn về cái chết của bà Nga ở tập cuối sẽ thực sự trở thành sự thật.

Liệu rằng có một phép màu nào sẽ xảy đến? Cùng chờ đón tập cuối cùng của bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 phát sóng tối ngày 3/8 lúc 21h40.

Xem thêm: Khán giả than trời vì không thể xem Thương Ngày Nắng Về tập cuối, fan 'bà Nga' xem phim trong bất lực

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuân Kỳ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ