Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Hồng Đăng xuất hiện theo cách rất đặc biệt

An Nhiên
Chia sẻ

Nhân vật Đức của Hồng Đăng xuất hiện trong Thương Ngày Nắng Về dù không có cả hình lẫn tiếng.

Nhân vật Đức (Hồng Đăng) đã được nhắc tới trong tập 44 của Thương Ngày Nắng Về phần 2. Cụ thể, khi bà Hiền (NSND Lan Hương) từ dưới quê lên thành phố gặp bạn, bà đã nhận được điện thoại của con trai.

Đức chia sẻ với mẹ, công ty có dự án mới nên phải đi công tác dài ngày. Nhận được thông báo, bà Hiền dặn dò con trai tập trung làm việc và không cần lo nghĩ nhiều.

Đáng nói, đoạn này chỉ có sự góp mặt của NSND Lan Hương. Khán giả biết được thông tin thông qua những lời tự thuật của bà. Cả đoạn phim không xuất hiện hình ảnh và tiếng nói của Hồng Đăng.

Sau đó, bà Hiền vô tình gặp tai nạn nên phải nằm viện. Lúc này, Đức tiếp tục gọi điện cho vợ cũ để nhờ cô vào viện thăm bà.  

Thương Ngày Nắng Về: Hồng Đăng xuất hiện theo cách rất đặc biệt Ảnh 1

Khánh (Lan Phương) đã ly hôn nên đổi cách xưng hô với mẹ chồng cũ. Tuy nhiên, bà Hiền vẫn xưng mẹ, gọi con và cảm ơn cô vì đã đến thăm mình.

Hiện tại, chuyện tình giữa Khánh và Đức gần như chấm dứt. Giữa hai người chỉ còn nghĩa cũ chứ không thể hàn gắn về mặt tình cảm. Do đó, việc "gương vỡ lại lành" là điều khó có thể xảy ra.

Ngược lại, mối quan hệ giữa Khánh và bác sĩ Minh ngày càng tốt đẹp. Vì vậy, người xem cho rằng họ sẽ đến với nhau và trở thành gia đình hạnh phúc.

Thương Ngày Nắng Về: Hồng Đăng xuất hiện theo cách rất đặc biệt Ảnh 2
Khánh vào viện thăm mẹ chồng cũ.

Khán giả cũng dành lời khen cho cách xử lý của đoàn phim Thương Ngày Nắng Về. Thời điểm Hồng Đăng chưa vướng ồn ào, fan vẫn đứng ngồi không yên về cái kết của vợ chồng Khánh. Nhiều người còn dự đoán họ sẽ làm lành và hàn gắn với nhau.

Nhưng đến thời điểm hiện tại, đoàn phim nhanh chóng thay đổi kế hoạch. Họ cài cắm sự xuất hiện phù hợp cho Đức, đồng thời đưa ra lý do về sự vắng mặt của nhân vật này.

Thương Ngày Nắng Về: Hồng Đăng xuất hiện theo cách rất đặc biệt Ảnh 3

Ngoài ra, đoàn phim cũng khéo léo trong cách xây dựng mối quan hệ giữa Khánh và vị bác sĩ. Hai người tưởng chừng là người lạ hóa ra lại là bạn cũ từ thuở thiếu thời.

Khán giả có thể xem những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về vào 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Chủ tịch Long tỉnh lại, Đình Tú và 'con rơi' ai sẽ được gọi tên đầu tiên?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN