Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Chủ tịch Long tỉnh lại, Đình Tú và 'con rơi' ai sẽ được gọi tên đầu tiên?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 45 phim Thương Ngày Nắng Về, Đình Tú (Duy) cùng gia đình vô cùng mừng rỡ khi chủ tịch Long tỉnh dậy.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 là phim truyền hình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả hiện nay. Phim đã đi đến chặng đường cuối với nhiều diễn biến hấp dẫn.

Trong đoạn preview tập 45 mà nhà đài vừa công bố, chủ tịch Long (NSND Tiến Đạt) có dấu hiệu tỉnh lại. Giữa lúc Duy (Đình Tú) và Quân (con riêng Nhật Mai) túc trực bên giường bệnh, người đầu tiên ông Long gọi tên trong lúc nửa tỉnh nửa mê lại là ông Sang (NSƯT Trần Đức).

Thương Ngày Nắng Về: Chủ tịch Long tỉnh lại, Đình Tú và 'con rơi' ai sẽ được gọi tên đầu tiên? Ảnh 1

Cụ thể, ở những tập trước, chủ tịch Long nhập viện cấp cứu và hôn mê nhiều ngày không khỏi. Điều này khiến những người con của ông vô cùng lo lắng. Duy - Quân và cả Trang (Huyền Lizzie) thường xuyên đến túc trực bên giường bệnh của ông.

Trong tập 45, có vẻ như ông Long đã lấy lại ý thức, dần dần mở mắt sau khi nghe tiếng gọi của Duy. Giữa lúc Duy và Quân gần như bật khóc vì vui mừng khi bố tỉnh lại, Nhật Mai (Minh Khuê) đứng phía sau lại vô cùng hoảng hốt.

Xem thêm tại: Thương Ngày Nắng Về: Ông Long không phải là 'trùm cuối', sẽ có một pha 'quay xe' nữa?

Thương Ngày Nắng Về: Chủ tịch Long tỉnh lại, Đình Tú và 'con rơi' ai sẽ được gọi tên đầu tiên? Ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Chủ tịch Long tỉnh lại, Đình Tú và 'con rơi' ai sẽ được gọi tên đầu tiên? Ảnh 3

Ngay lúc tỉnh lại, chủ tịch Long đã mấp máy môi như muốn nhắc đến điều gì đó, trong đó có tên ông Sang. Và bởi Duy đã rời khỏi phòng bệnh để gọi bác sĩ cho nên anh không thể nghe được những gì bố nói. Chỉ có Quân và Nhật Mai ở bên giường bệnh và lắng nghe câu nói của ông Long.

Đến đây, khán giả dự đoán có vẻ chủ tịch Long đã biết được bí mật đen tối phía sau của Nhật Mai và ông Sang. Theo đó, công chúng cho rằng nếu ông Long hồi phục lại hoàn toàn thì ngày tàn của Nhật Mai đã đến. 

Thương Ngày Nắng Về: Chủ tịch Long tỉnh lại, Đình Tú và 'con rơi' ai sẽ được gọi tên đầu tiên? Ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Chủ tịch Long tỉnh lại, Đình Tú và 'con rơi' ai sẽ được gọi tên đầu tiên? Ảnh 5

Ngoài ra, họ cũng bày tỏ sự tò mò cho số phận của Quân. Khi biết được Quân không phải còn ruột, phản ứng của ông Long như thế nào? Sẽ tiếp tục nhận Quân làm con như từ trước đến nay, hay đuổi Quân ra khỏi nhà, trả về ba mẹ ruột của cậu.

Khán giả có thể theo dõi những diễn biến sắp tới của phim truyền hình Thương Ngày Nắng Về vào 21h40 các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Thương Ngày Nắng Về tập 45: Mẹ kế của Duy 'xanh mặt' khi thấy ông Long bất ngờ tỉnh lại

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN