Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Ngã ngửa trước hậu trường đi trời Tây của NSND Minh Hòa

An Nhiên
Chia sẻ

Khán giả Thương Ngày Nắng Về bất ngờ trước hậu trường cảnh NSND Minh Hòa đi nước ngoài.

Trong Thương Ngày Nắng Về, ông Long (NSND Tiến Đạt) đã tung bằng chứng buộc tội bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) liên quan đến cái chết của ông Lâm. Vì vậy, bà Nhung phải ra nước ngoài một thời gian để giải quyết vấn đề.

Sau khi sang trời Tây, bà Nhung đã gọi điện về cho con gái ở Việt Nam. Trong cảnh này, bà mặc một chiếc áo khoác, trên cổ quàng khăn, tay kéo vali.

Thương Ngày Nắng Về: Ngã ngửa trước hậu trường đi trời Tây của NSND Minh Hòa Ảnh 1

Hình ảnh cho thấy mẹ của Trang vừa sang phương Tây. Nơi bà đến có thể thời tiết khá lạnh nên phải mặc đồ ấm.

Nhưng khi thấy NSND Minh Hòa chia sẻ hình ảnh hậu trường, khán giả đều cảm thấy bất ngờ. Thực tế, phân cảnh này được quay ở Việt Nam.

Thương Ngày Nắng Về: Ngã ngửa trước hậu trường đi trời Tây của NSND Minh Hòa Ảnh 2

Giữa thời tiết nắng nóng của miền Bắc, nữ nghệ sĩ vẫn phải khoác đồ mùa đông. Điều này cho thấy sự hi sinh của người diễn viên để phù hợp với khung cảnh và vai diễn.

Khán giả cũng dành lời khen cho phong cách thời trang trang nhã của NS Minh Hòa. Ở tuổi U60 nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được nét thanh lịch, xinh đẹp. 

Thương Ngày Nắng Về: Ngã ngửa trước hậu trường đi trời Tây của NSND Minh Hòa Ảnh 3

Thương Ngày Nắng Về đang đi đến hồi cuối với những âm mưu và đấu đá. Việc ông Long bất ngờ đột quỵ phải nhập viện khiến nhiều người nghi ngờ.

Bên cạnh đó, khán giả cũng quan tâm đến chuyện tình của Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú). Cả hai đưa đẩy một thời gian rồi mới chính thức đến với nhau.

Thương Ngày Nắng Về: Ngã ngửa trước hậu trường đi trời Tây của NSND Minh Hòa Ảnh 4

Tuy nhiên, sự ngăn cấm quyết liệt của ông Long khiến đôi trẻ gặp khó khăn. Sau đó, mẹ kế của Duy là bà Mai xuất hiện càng khiến gia đình ông Long gặp nhiều sóng gió.

Mới đây, đạo diễn Bùi Tiến Huy còn đăng ảnh gia đình bà Nga nằm trên một chiếc giường. 4 mẹ con ôm nhau nói chuyện khiến nhiều người cho rằng đây sẽ là phân cảnh xúc động.

Thương Ngày Nắng Về: Ngã ngửa trước hậu trường đi trời Tây của NSND Minh Hòa Ảnh 5

Thương Ngày Nắng Về liên tục xuất hiện tình tiết gây tò mò. Vì vậy, khán giả đừng quên điểm hẹn 21h40 các ngày Thứ Hai đến Thứ Tư hàng tuần để theo dõi nội dung tiếp theo.

Xem thêm: Cặp đôi nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân sắp 'tái hợp' sau Ngự Giao Ký?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất