Phim Ảnh

Cặp đôi nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân sắp 'tái hợp' sau Ngự Giao Ký?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Có thông tin Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ cùng nhau tham gia một chương trình sau thành công của Ngự Giao Ký?

Ngự Giao Ký là phim cổ trang đình đám nhất nửa đầu năm 2022. Cặp đôi chính của bộ phim - Nhậm Gia LuânĐịch Lệ Nhiệt Ba được nhận xét là hoàn hảo cả về ngoại hình lẫn diễn xuất.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền bài đăng của một blogger cho biết Nhậm Gia Luân Địch Lệ Nhiệt Ba sắp "tái hợp" trong một chương trình giải trí.

Cặp đôi nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân sắp 'tái hợp' sau Ngự Giao Ký? Ảnh 1

Cụ thể nguồn tin cho biết, Địch Lệ Nhiệt Ba rất có thể sẽ tham gia show truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc với vai trò khách mời. Trong khi đó, bạn diễn của cô trong Ngự Giao Ký - Nhậm Gia Luân đã xác nhận tham gia từ lâu.

Được biết, chương trình truyền hình trên sẽ ghi hình vào ngày 10/7 tới. Như vậy, nếu Nhiệt Ba đồng ý tham gia, khán giả sẽ có dịp gặp lại Kỷ Vân Hòa - Trường Ý ở một vũ trụ khác trên truyền hình.

Cặp đôi nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân sắp 'tái hợp' sau Ngự Giao Ký? Ảnh 2
Cặp đôi nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân sắp 'tái hợp' sau Ngự Giao Ký? Ảnh 3

Dù phía Nhiệt Ba chưa lên tiếng về thông tin trên, chỉ mới có Gia Luân "chắc kèo" tham gia, cư dân mạng đã không giấu được sự hào hứng và bàn luận sôi nổi. 

Phần đông công chúng bày tỏ niềm hạnh phúc khi cuối cùng cặp nam - nữ chính mà họ yêu thích có cơ hội "tái hợp" sau Ngự Giao Ký. Theo đó, công chúng cho rằng, dù điều này đến có vẻ muộn nhưng có còn hơn không. 

Trước đó, khán giả Ngự Giao Ký lẫn fan hai nhà Nhiệt Ba - Gia Luân vô cùng mong mỏi cặp đôi có thể tham gia show ngay lúc phim lên sóng, nhưng ước nguyện không thành.

Xem thêm tại: Bất ngờ trước danh tính thật của 'em gái' Triệu Lệ Dĩnh trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Cặp đôi nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân sắp 'tái hợp' sau Ngự Giao Ký? Ảnh 4
Cặp đôi nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân sắp 'tái hợp' sau Ngự Giao Ký? Ảnh 5

Dù Nhiệt Ba chưa xác nhận nhưng khán giả tin rằng cô sẽ vui vẻ nhận lời vì mối quan hệ tốt đẹp với Gia Luân và để không phụ lòng mong mỏi fan Ngự Giao Ký. Tuy nhiên, công chúng cũng lo sợ Nhiệt Ba vẫn có khả năng từ chối vì lịch trình dạo này của cô khá bận.

Cặp đôi nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân sắp 'tái hợp' sau Ngự Giao Ký? Ảnh 6

Ngự Giao Ký là phim truyền hình thuộc thể loại cổ trang thần thoại, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cửu Lộ Phi Hương. 

Phim xoay quanh chuyện tình đẹp giữa nữ ngự yêu sư Kỷ Vân Hòa (Nhiệt Ba) và thế tử giao nhân Trường Ý (Gia Luân). Khán giả có thể xem lại phim trên một số nền tảng chiếu.

Xem thêm tại: Angelababy gây bất ngờ khi mặc một chiếc áo đến 5 năm

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất