Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Duy và Trang bị mẹ Nga giục cưới gấp vì điều này?

Minh Hy
Chia sẻ

Trong tập 49 Thương Ngày Nắng Về, Bà Nga đã hối Duy và Trang sớm lấy nhau để có cháu cho bà bế.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 là phim truyền hình được nhiều khán giả Việt yêu thích thời gian gần đây. Một cái kết đẹp, xứng đáng với những gì các nhân vật trong phim đã trải qua là điều mà khán giả mong mỏi hơn bao giờ hết.

Trong tập 49 mới phát sóng tối ngày 25/7 vừa qua, hai chàng rể quý của bà Nga đã có dịp được cùng tham gia bữa cơm gia đình. 

Thương Ngày Nắng Về: Duy và Trang bị mẹ Nga giục cưới gấp vì điều này? Ảnh 1

Chàng rể thứ có mặt từ rất sớm, lại đúng thời điểm cậu Vượng luộc xong con gà nên được giao một trọng trách vô cùng cao cả đó là chặt gà. Không nhưng vậy, ông trẻ còn dọa Duy rằng đây là bài sát hạch đầu tiên để được làm con rể của bà Nga béo khiến anh chàng toát hết mồ hôi hột vì lo lắng.

May sao Đông Phong lại vừa hay có mặt đúng thời điểm đó và giúp anh thoát được cửa ải này. Thế nhưng, cậu Vượng vẫn không quên bài test khiến Duy phải xin phép được học hỏi và kiểm tra trong lần sau.

Thương Ngày Nắng Về: Duy và Trang bị mẹ Nga giục cưới gấp vì điều này? Ảnh 2

Niềm hạnh phúc và sự vui vẻ hiện rõ trên khuôn mặt của bà Nga vì cũng lâu lắm rồi, cả gia đình mới tụ họp. 

Thương Ngày Nắng Về: Duy và Trang bị mẹ Nga giục cưới gấp vì điều này? Ảnh 3

Khi gắp thức ăn cho Duy, bà đã đã lập tức giục anh và con gái mau kết hôn để sớm có cháu cho bà bế: "Tóm lại là cưới luôn đi chứ mẹ sốt ruột lắm rồi nhé". Chàng rể tương lai cũng rất nhanh nhẹn đáp lại: "Dạ vâng thưa mẹ" khiến cho mọi người trong gia đình phải ồ lên vì bất ngờ.

Thương Ngày Nắng Về: Duy và Trang bị mẹ Nga giục cưới gấp vì điều này? Ảnh 4

Nhiều khán giả sau khi xem phân cảnh trên cũng không khỏi cảm thấy thích thú và ngóng chờ đám cưới của cặp đôi chị em này. Mong rằng sẽ sớm được chứng kiến cảnh đại hôn của Hoàng Duy và Vân Trang trong thời gian tới.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 dự kiến sẽ kết thúc sau 54 tập phim. Khán giả có thể theo dõi những diễn biến cuối của phim vào tối thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

Xem thêm: Sự nghiệp của hoa đán hậu 85: Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng, Đường Yên vắng bóng

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN